• Zalo

Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015: Tiến Quang hoà giọng đầy nội lực với Thu Minh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 25/10/2015 07:44:00 +07:00

Tiến Quang đội huấn luyện viên dương khắc linh đã cùng hoà giọng hát đầy nội lực với Thu Minh trong ca khúc 'Giấc mơ' đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015.

(VTC News) - Tiến Quang đã cùng hoà giọng hát đầy nội lực với Thu Minh trong ca khúc 'Giấc mơ' đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015.
Trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015, thí sinh Tiến Quang đã có những màn trình diễn thể hiện giọng hát đầy nội lực của mình. Mở đầu chương trình, đại diện của team Dương Khắc Linh mở màn với ca khúc "Việt Nam trên đường chúng ta đi".

Giám khảo Lưu Hương Giang nghe xong tiết mục của Tiến Quang đã chia sẻ: "Khi con hát, cô nhìn thấy mình trong đó.

Cô từng bị rớt ở cuộc thi Sao Mai điểm hẹn và phải mất nhiều năm sau khán giả mới nhớ mình. Còn con thay đổi quá nhiều sau một năm. Con cứ giữ đam mê đó, con sẽ thành công". 
Tiến Quang ấn tượng trong đêm chung kết
Màn trình diễn của Tiến Quang:


Trong tiết mục song ca với ca sỹ khách mời, Tiến Quang đã cùng Thu Minh thể hiện ca khúc "Ước mơ". Trước khi bước vào đêm chung kết, Thu Minh chia sẻ, cô sẽ không "nhường" thí sinh nhí, mà hát với tư cách 2 ca sỹ chuyên nghiệp trên sân khấu.
thu minh
Màn song ca đầy nội lực của Tiến Quang và Thu Minh:Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015: Tiến Quang hoà giọng đầy nội lực với Thu Minh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin