Chung kết 'Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm' lần thứ 3 – 2017

(VTC News) - Ngày 2/12 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Vòng Chung kết “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 3-2017.

Chương trình được tổ chức bởi Nhà xuất bản Dân Trí, kết hợp với Phòng ca nhạc – Đài Tiếng nói Việt Nam cùng đồng hành tài trợ độc quyền của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt.

Năm nay là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức thu hút hàng vạn em học sinh tiểu học, THCS tham gia. Tổng số hơn 200 diễn viên nhỏ tuổi, trong đó có cả các em học sinh dân tộc thiểu số ít người. Toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở của các thí sinh được Ban tổ chức tài trợ.

Chung ket 'Cung Duc Viet thap sang nhung Ngoi sao buoi som' lan thu 3 – 2017 hinh anh 1

Ông Cho Nam IL - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao phần thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc

Cuộc thi là sân chơi có ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích các em học sinh trên cả nước sôi nổi luyện tập thể thao, nghệ thuật bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa. Góp phần tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt, giải Nhất, Huy chương vàng cho tập thể các đội cá nhân học sinh có các tiết mục xuất sắc nhất.  

Chung ket 'Cung Duc Viet thap sang nhung Ngoi sao buoi som' lan thu 3 – 2017 hinh anh 2

 

Công ty cổ phẩn Thực phẩm Đức Việt là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi đầu tiên và được người tiêu dùng ưa thích nhất. Từ năm 2016, Tập đoàn Deasang Hàn Quốc đã mua lại và đầu tư thành doanh nghiệp thực phẩm có vốn FDI. Với sự đầu tư phát triển mạnh của nước ngoài về Nhà máy, dây chuyền sản xuất, phương  hướng kinh doanh, các chủng loại sản phẩm sản phẩm xúc xích được cải tiến ngon hơn và phong phú hơn. Trong tương lai thực phẩm Đức Việt phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất xúc xích tươi số 1 Việt Nam.

Anh Thư
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.