Chung Hân Đồng lộng lẫy đón lễ cưới cổ tích

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 25/05/2018 12:04:00 +07:00

Chung Hân Đồng lựa chọn một khách sạn sang trọng tại Mỹ để làm lễ cưới với chú rể Lại Hoằng Quốc trưa nay, 25/5.

Chung Han Dong long lay don le cuoi co tich hinh anh 1

 

Trưa 25/5, Chung Hân Đồng sẽ chính thức tổ chức lễ cưới với chú rể Lại Hoằng Quốc. Với lễ cưới được trông đợi suốt 37 năm nay, nữ ca sĩ chuẩn bị rất kỹ lưỡng. 

Chung Han Dong long lay don le cuoi co tich hinh anh 2

 

Địa điểm tổ chức hôn lễ tại khách sạn Millennium Biltmore ở Los Angeles, Mỹ. Đây là khách sạn cao cấp 5 sao có 95 năm lịch sử, với phong cách phục hưng trang trọng và hoành tráng.

Chung Han Dong long lay don le cuoi co tich hinh anh 3

 

Chung Hân Đồng chỉ mời 100 bạn bè thân thiết trong và ngoài làng giải trí. Những phù dâu như Ah Sa, Hoắc Văn Hy, Trịnh Hy Di đều đã có mặt đông đủ.

Chung Han Dong long lay don le cuoi co tich hinh anh 4

 

Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc công khai tình yêu vào tháng 11/2017. Sau đó 4 tháng, Lại Hoằng Quốc cầu hôn Chung Hân Đồng trong chính ngày sinh nhật của cô. Nữ ca sĩ rất hạnh phúc vì đã tìm được một người đàn ông hiểu và bao dung cho mình. Vì vậy cô nhanh chóng đồng ý.

Chung Han Dong long lay don le cuoi co tich hinh anh 5

 

Chung Hân Đồng vào nghề đã 17 năm. Cô vừa là ca sĩ vừa là diễn viên, người mẫu rất nổi tiếng tại Hong Kong và Trung Quốc. Chung Hân Đồng còn có tên gọi khác là A Gil, cùng với A Sa thành lập nên nhóm nhạc TWINS đình đám. Trong sự nghiệp, Chung Hân Đồng từng rơi vào vực thẳm sau scandal lộ ảnh nóng với Trần Quán Hy.

Chung Han Dong long lay don le cuoi co tich hinh anh 6

 

Sau 17 năm hoạt động miệt mài trong làng giải trí, cô sở hữu khối tài sản khá lớn. Nữ ca sĩ liên tiếp đầu tư vào bất động sản, hiện tại cô sở hữu ba căn hộ cao cấp có giá trị lên tới 80 triệu NDT.

Chung Han Dong long lay don le cuoi co tich hinh anh 7

 

Lại Hoằng Quốc tuy chỉ là bác sĩ nhưng nhờ danh tiếng cao, thu nhập hàng năm đều hơn 1 triệu NDT. Anh cũng mở thêm phòng khác tại Đài Loan và kinh doanh khá thành công. 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !