Chung Hân Đồng có giữ được gia sản 8,4 triệu USD sau khi ly hôn?

Sao thế giớiThứ Bảy, 09/05/2020 12:36:26 +07:00

Chung Hân Đồng và chồng trẻ kém 8 tuổi Lại Hoằng Quốc ly hôn sau 14 tháng cưới, nhờ ký hợp đồng tiền hôn nhân nữ diễn viên vẫn bảo toàn được khối tài sản của mình.

Ngày 8/5, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Chung Hân Đồng ly hôn chồng bác sĩ Lại Hoằng Quốc sau hơn một năm cưới. Nguyên nhân đổ vỡ được suy đoán là Hoằng Quốc kiếm thêm những mối quan hệ mập mờ bên ngoài sau khi kết hôn.

Chung Hân Đồng có giữ được gia sản 8,4 triệu USD sau khi ly hôn? - 1

Chung Hân Đồng vẫn giữ được tài sản cá nhân nhờ giao ước trước khi cưới.

Về phía nữ ca sĩ nhóm Twins, cưới được nửa năm, người đẹp muốn kết thúc hôn nhân với bác sĩ Lại. Tuy nhiên, vì không muốn dư luận đàm tiếu, cô vẫn cam chịu với hy vọng chồng trẻ sẽ buông bỏ lối sống phóng túng, trăng hoa.

Theo Ifeng, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc ký hợp đồng tiền hôn nhân. Cả hai có sự phân chia tài sản minh bạch trước khi chính thức về chung một nhà. Điều này hiện tại có lợi cho người đẹp Hong Kong.

Nguồn tin cho hay nhiều khả năng Chung Hân Đồng vẫn giữ được khối gia sản 8,4 triệu USD cùng nhiều bất động sản. Cô không cần phải chia gia tài tích góp chục năm trong nghề của mình với Lại Hoằng Quốc. Trước đó, có không ít khán giả lo sợ sao nữ Hong Kong chìm đắm trong tình yêu mà bị chồng bác sĩ "đảo mỏ".

Truyền thông Hong Kong cho hay Hân Đồng sẽ chỉ thiệt hại 330.000 USD do từng đầu tư cho Lại mở thẩm mỹ viện tư ở Đài Loan.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc kết hôn vào tháng 12/2018. Cả hai tiến tới hôn nhân chỉ sau vài tháng hẹn hò. Sau ngày cưới không bao lâu, Hoằng Quốc đã bị tố là kẻ đào hoa, từng bỏ người yêu lâu năm để cưới "tình mới" tên là Ivy. Anh còn bị tố là tuýp người khoa trương, muốn trục lợi từ lễ cưới với người đẹp Hong Kong.

Chung Hân Đồng có giữ được gia sản 8,4 triệu USD sau khi ly hôn? - 2

Cuộc hôn nhân của người đẹp Hong Kong và ông xã kém 8 tuổi đổ vỡ sau hơn một năm cưới.

Trong tâm thư hậu ly hôn, Lại Hoằng Quốc chia sẻ Chung Hân Đồng là một người phụ nữ tuyệt vời, nhưng lại không hề yêu anh. Ngay cả trước khi tổ chức đám cưới, người đẹp này đã tỏ ra hối hận và cho rằng mình hoàn toàn không phù hợp với cuộc sống hôn nhân. Việc này khiến cả hai gặp bế tắc và phải nhiều lần thẳng thắn nói chuyện để giải quyết khúc mắc trong lòng sao nữ Hong Kong.

Tuy nhiên, sau đó, một người bạn thân thiết của nàng A Kiều đăng bài phản bác lời tố cáo bị vợ bỏ rơi của Lại Hoằng Quốc. Người này cho hay Chung Hân Đồng vốn rất yêu Hoằng Quốc. Tuy nhiên sau ngày cưới, vị bác sĩ thẩm mỹ lại bỏ bê vợ lao đầu vào các cuộc vui thâu đêm suốt sáng, không tu chí làm ăn.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !