Chung Hân Đồng bị cướp điện thoại trên phố Sài Gòn

(VTC News) - Nữ diễn viên Chung Hân Đồng cho biết, trong chuyến du lịch Việt Nam, cô bị cướp điện thoại ngay giữa phố.

Trở về Đài Loan và được hỏi về chuyến du lịch sang Việt Nam, nữ diễn viên Chung Hân Đồng kể lại sự cố bị cướp điện thoại: “Lúc đó tôi lấy điện thoại để tra địa chỉ, nhưng không ngờ bị giật mất. Bạn trai tôi cũng không dám đuổi theo”.

Chung Hân Đồng vẫn cảm thấy may mắn vì mình không bị thương, các thông tin và hình ảnh cá nhân trong điện thoại không nhiều, điều khiến cô tiếc nhất là những trò chơi trong máy mà cô đã mất nhiều thời gian để chơi và lập kỉ lục.
Nữ diễn viên Chung Hân Đồng 

Nữ diễn viên Chung Hân Đồng 

Cựu thành viên nhóm nhạc Twins đã khiến nhiều fan bất ngờ khi chọn Việt Nam làm điểm du lịch cùng bạn trai người Hàn Quốc trong dịp lễ Tình nhân vừa qua.

Cô tiết lộ, nhân ngày Valentine, bạn trai nói sẽ tặng cô một chiếc điện thoại mới nhưng cô nghĩ rằng không cần. Ngờ đâu lại bị cướp điện thoại ngay trong chuyến đi.
Hình ảnh của Chung Hân Đồng và bạn trai tại Việt Nam. 

Hình ảnh của Chung Hân Đồng và bạn trai tại Việt Nam. 

Chung Hân Đồn (còn được gọi với tên thân mật là A Kiều) sinh năm 1981, ngoài vai trò diễn viên, cô còn đảm nhận là thành viên của nhóm nhạc Twins cùng với Thái Trác Nghiên.

Với hơn 4 triệu fans trên toàn thế giới, phát hành nhiều album, đạt hơn 300 giải thưởng âm nhạc, Twins được mệnh danh là "Nhóm nhạc xuất sắc nhất Hong Kong".

Nhóm nhạc Twins đình đám một thời. 

Nhóm nhạc Twins đình đám một thời. 

Cùng với Trương Bá Chi và một số nữ nghệ sĩ khác, Chung Hân Đồng cũng dính vào scandal ảnh nóng với Don Juan Trần Quán Hy năm 2008.

Hiện tại Chung Hân Đồng đang hẹn hò với một chàng trai Hàn Quốc, cô tiết lộ: “Anh ấy đã gặp bố mẹ tôi và dùng bữa với họ nhiều lần. Mẹ tôi và bạn bè đều yêu mến anh ấy. Chúng tôi mới chỉ hẹn hò một thời gian vì thế cũng không vội vã kết hôn”.

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN