• Zalo

Chùm ảnh TP.HCM khốn đốn trong đỉnh triều cường

Thời sự Thứ Bảy, 29/10/2011 06:18:00 +07:00

(VTC News) – Chiều 28/10, đỉnh điểm của triều cường tại TP.HCM đã đạt mức từ 1,56 – 1,57m, khiến cuộc sống nhiều người dân khốn đốn…

(VTC News) – Chiều 28/10, đỉnh điểm của triều cường tại TP.HCM đã đạt mức từ 1,56 – 1,57m, khiến cuộc sống người dân lâm vào tình cảnh khốn đốn.

Người dân TP.HCM chiều 28/10 đã phải lội bì bõm trong nước triều. Giao thông vào giờ cao điểm tiếp tục căng thẳng vì nước tràn vào đường.

Ngập nặng nhất có lẽ là tuyến đường Lương Định Của (Q.2) khi nước triều gây ngập có nơi lên đến hơn 0,5m cho tới 1m. Giao thông tê liệt, xe máy bị chết máy la liệt.

Triều cường lên đỉnh điểm đã làm nhiều tuyến đường ở TP.HCM biến thành sông. 

Tương tự, nhiều tuyến đường ở nội thành như Phan Đình Phùng, Bùi Hữu Nghĩa, Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh) tiếp tục bị ngập sâu… và cũng đã xảy ra ùn tắc giao thông cục bộ.

 

Trên các tuyến đường ngoại thành như khu vực Bến xe miền Đông (Bình Thạnh); Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, đường số 36 (phường Linh Đông, quận Thủ Đức)…  nước từ hệ thống cống thoát nước trào lên, tràn qua hệ thống bờ bao, kênh, rạch gây ngập đường và nhà dân khiến hàng ngàn hộ dân phải tiếp tục sống cảnh ngập lụt.


Một số hình ảnh VTC News ghi nhận trong buổi chiều triều cường tại TP.HCM lên đỉnh:

Giao thông ở nhiều tuyến phố chiều 28/10 đã bị rối loạn

Một thanh niên đi xe đạp lội bì bõm trong dòng nước đen kịt. 

Dù nước triều dâng rất cao, người phụ nữ này vẫn bám trụ. Tuy nhiên mọi người đều mải tìm cách về nhà nên bàn thịt của chị bị ế
Đường Bùi Hữu Nghĩa - quận Bình Thạnh dòng người nối đuôi nhau đi qua vùng triều cường gây ngập nặng. 

Kiều Phong

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chùm ảnh TP.HCM khốn đốn trong đỉnh triều cường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin