Chùm ảnh nữ sinh tiểu học chỉ nặng có ...4 kg


Charlotte Garside, 5 tuổi, đang sống tại Withernsea (Anh) được xem là “cô gái nhỏ nhất thế giới”. Charlotte chỉ nặng 4kg và cao khoảng 68cm.

Charlotte sinh vào tháng 8/2007, khi chào đời cô bé nặng 0,7 kg và dài 25cm. Ngay từ khi sinh ra, các sĩ chuẩn đoán Charlotte mắc phải một loạt các bệnh hiếm gặp làm cho cơ thể còi cọc. Các chuyên gia cũng không biết phải gọi chính xác tên căn bệnh là gì.

Charlotte Garside giống như 1 cô búp bê 

Charlotte Garside giống như 1 cô búp bê 


Dù thân hình chỉ như búp bê nhưng Charlotte luôn ước ao được cắp sách tới trường như bao bạn nhỏ khác. Do đó, gia đình đã đăng kí cho cô bé nhập học vào trường Tiểu học Easington.

Charlotte và bố mẹ 

Charlotte và bố mẹ 


Mẹ của Charlotte là cô Emma Newman (30 tuổi) cho biết: “Charlotte bé nhỏ nhưng luôn ước ao có một cuộc sống bình thường và khát khao học tập. Ngày đầu tiên con bé đi học, chúng tôi rất tự hào".

 

 


Ở nhà Charlotte có thể mặc vừa những bộ váy áo dành cho búp bê thì khi đến trường, cô bạn được mặc đồng phục thiết kế riêng cho mình. Những ngày đầu đi học, Charlotte luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn cùng lớp.

Đến trường, Charlotte được mặc đồng phục thiết kế cho riêng mình 

Đến trường, Charlotte được mặc đồng phục thiết kế cho riêng mình 

Trên thế giới có khoảng 100 người mắc phải căn bệnh hiếm gặp như Charlotte.

  » Nữ sinh 15 tuổi lái siêu xe Lamborghini đi học
  » Thảm sát trường học, 16 học sinh thương vong
  » 6 bé mầm non bị cô giáo dán băng dính vào miệng
  » Học sinh đóng tiền 'trực cổng, trực trống'
  » Hiệu trưởng nghèo lên tiếng về lạm thu
  » Thầy giáo có gương mặt giống tài tử làm teen ‘chao đảo'
  » Phẫn nộ: Thầy giáo bắt học trò liếm kem trên đầu gối
  » Xịt nước hoa dởm, hàng loạt học sinh tiểu học nhập viện

» Nữ sinh 15 tuổi lái siêu xe Lamborghini đi học » Thảm sát trường học, 16 học sinh thương vong » 6 bé mầm non bị cô giáo dán băng dính vào miệng » Học sinh đóng tiền 'trực cổng, trực trống' » Hiệu trưởng nghèo lên tiếng về lạm thu » Thầy giáo có gương mặt giống tài tử làm teen ‘chao đảo' » Phẫn nộ: Thầy giáo bắt học trò liếm kem trên đầu gối » Xịt nước hoa dởm, hàng loạt học sinh tiểu học nhập viện


Theo Tiin
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN