• Zalo

Chùm ảnh: Dàn sao ru tình trong đêm nhạc Trịnh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 07/03/2010 07:52:00 +07:00

(VTC News) - Với sự góp mặt của những giọng ca hàng đầu VN ở dòng nhạc Trịnh, đêm Ru tình diễn ra tối 6/3 có thể khiến say lòng những khán giả khó tính nhất.

(VTC News) - Với sự góp mặt của những giọng ca hàng đầu Việt Nam ở dòng nhạc Trịnh: Thanh Lam, Mỹ Linh, Quang Dũng..., đêm nhạc thường niên dành để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mang tên "Ru tình" diễn ra vào tối qua 6/3 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội đã thực sự khiến khán giả phải say lòng.

Bên cạnh những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ họ Trịnh: Nhớ mùa thu Hà Nội; Phôi pha; Ru em từng ngón xuân nồng; Tình nhớ... được thể hiện qua những giọng ca danh tiếng Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Quang Dũng, Mỹ Tâm, trong đêm nhạc tối qua, khán giả Hà thành cũng đã thực sự bất ngờ trước sự thể hiện thành công của nam ca sĩ lần đầu thể hiện nhạc Trịnh Công Sơn trên sân khấu nhạc - Quang Hà với hai ca khúc Ca dao mẹ Dấu chân địa đàng.

Đặc biệt hơn cả, trong chương trình còn có sự xuất hiện của người em gái, một người rất thân thiết của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là nhạc sĩ Trịnh Vĩnh Trinh. Là cầu nối giữa khán giả và nữ nhạc sĩ, MC Lê Anh đã có một cuộc giao lưu ngắn với bà và qua đó, khán giả đã phần nào hiểu thêm về người nhạc sĩ tài hoa đã khuất mà mình yêu mến.

Dưới đây là những hình ảnh trong đêm nhạc "Ru tình":

Nữ nhạc sĩ Trịnh Vĩnh Trinh có mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ anh trai mình và có cuộc trò chuyện giao lưu ngắn với khán giả.
Song ca cùng Tấn Minh ca khúc Hãy yêu nhau đi 
Tấn Minh "ru tình" bằng Ru em từng ngón xuân nồng và Tôi ru em ngủ. 
"Họa mi" với Ru đời đi nhé; Có một dòng sông đã qua đời và Đêm thấy ta là thác đổ. 

Quang Hà lần đầu trình diễn và gây ấn tượng tốt đẹp khi thể hiện thành công Ca dao mẹ và Dấu chân địa đàng. 
 Nam ca sĩ Quang Dũng da diết, sâu lắng với Tình nhớ, Hạ trắng.. và đầy mới lạ trong Liên khúc Biển nhớ, Một cõi đi về. 
"Nữ hoàng nhạc nhẹ" Thanh Lam kết thúc chương trình bằng sự trình diễn đầy phá cách nhưng vẫn mang tính tự sự trữ tình khi thể hiện Phôi pha, Này anh có nhớ và Mưa hồng. 

Jinn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin