Chửi trọng tài, lăng mạ đội khách, CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân
  • Zalo

Chửi trọng tài, lăng mạ đội khách, CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân

Thể thao Thứ Tư, 22/02/2017 08:45:00 +07:00

Với hành vi quá khích trọng tài, lăng mạ đội khách, CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân Lạch Tray cổ vũ cho đội nhà ở vòng 8 V-League.

Chiều qua (21/2), Ban kỷ luật VFF đã họp để xem xét xử lý kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 6 giải V-League 2017, trong đó có sự việc ở sân Lạch Tray.

Trong trận đấu sớm của vòng 6 giữa Hải Phòng và Hà Nội, diễn ra trên sân Lạch Tray, rất đông CĐV Hải Phòng đã phản ứng với quyết định của trọng tài Nguyễn Hiền Triết bằng cách đồng thanh chửi ông. Sau đó, các CĐV này còn quay sang chửi CLB Hà Nội, đồng thời ném nhiều chai lọ, bịch nước xuống sân.

Chưa dừng lại, hết trận, rất đông CĐV của đội chủ nhà còn tụ tập bên ngoài phòng họp báo, phòng trọng tài chửi bới trọng tài khiến cuộc họp báo của hai HLV phải bỏ dở giữa chừng.

Áp dụng điểm b khoản 1, điểm a khoản 4 Điều 68 Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Ban kỷ luật đã quyết định: Phạt câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng 50 triệu đồng và phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả tại lượt trận thứ 8 của V-League 2017.

Vòng 8 V-League sẽ diễn ra vào ngày 5/3. Hải Phòng sẽ tiếp Quảng Nam sân nhà Lạch Tray mà không có khán giả.

Đây là án phạt đích đáng trong bối cảnh Liên đoàn bóng đá Việt Nam và BTC giải đang nỗ lực siết lại kỷ cương, không để tình trạng thiếu văn hóa cả trên sân đấu lẫn trên khán đài không tiếp diễn.

Trước đó, BTC sân Lạch Tray cũng đã phải nhận án phạt 20 triệu vì để CĐV ném pháo sáng xuống sân ở vòng 1 V-League.

Chuyên đề: V-League 2017
Tiểu Hàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chửi trọng tài, lăng mạ đội khách, CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin