• Zalo

Chửi trọng tài, HLV Hà Nội FC bị cấm chỉ đạo trận quyết định chức vô địch

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 06/11/2020 11:26:31 +07:00
(VTC News) -

Hà Nội FC bước vào trận đấu quyết định của mùa giải V-League 2020 mà không có sự chỉ đạo của HLV Chu Đình Nghiêm trong sân.

Ban Kỷ luật VFF quyết định đình chỉ làm nhiệm vụ 1 trận đối với HLV Chu Đình Nghiêm. Vị HLV trưởng của Hà Nội FC sẽ không được chỉ đạo các học trò trong trận đấu quan trọng nhất của đội bóng Thủ đô trong mùa giải 2020 khi CLB này phải thắng Than Quảng Ninh để nuôi hi vọng bảo vệ chức vô địch.

HLV Chu Đình Nghiêm bị phạt vì hành vi phản ứng thái quá với trọng tài trong trận gặp Sài Gòn FC vòng trước. Băng hình và hồ sơ của giám sát trận đấu ghi nhận HLV trưởng của Hà Nội FC liên tục chửi bới, văng tục.

Chửi trọng tài, HLV Hà Nội FC bị cấm chỉ đạo trận quyết định chức vô địch - 1

HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo ở trận Hà Nội FC gặp Than Quảng Ninh.

Ban điều hành giải đánh giá nhà cầm quân 48 tuổi tạo sự kích động tới các cầu thủ, CĐV đội bóng trên sân với hành động phản cảm, ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu và đề nghị Ban Kỷ luật xử lý. 

Đây là lần thứ năm HLV Chu Đình Nghiêm bị kỷ luật vì hành vi phản ứng với trọng tài, tính cả thời gian ông còn làm trợ lý HLV ở Hà Nội FC. 

Án phạt lần này đến ở thời điểm quan trọng sẽ là tổn thất rất lớn đối với đội bóng Thủ đô trong cuộc đua vô địch với Viettel. Quang Hải và đồng đội phải đánh bại Than Quảng Ninh, đồng thời mong đợi Sài Gòn FC không thua Viettel ở trận đấu cùng giờ.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !