Chửi thề khi nhận giải tại Oscar

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Mellisa Leo đã quá phấn khích đến nỗi lỡ mồm chửi thề ngay tại lễ trao giải trực tiếp Oscar lần thứ 83, vừa kết thúc cách đây ít giờ ở Mỹ.

Mellissa giành giải với vai diễn của cô trong phim The Fighter. Dù đã tham gia lĩnh vực phim ảnh nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên nữ diễn viên 50 tuổi có được vinh dự này. Có lẽ vì thế mà cô quá bất ngờ và xúc động.

Melissa trên thảm đỏ Oscar 2011. 
Khi tiến lên sân khấu nhận giải, Melissa quỳ xuống và nói với người sẽ trao giải thưởng cho mình là Kirk Douglas rằng, “đây là sự thực ư, anh có thể véo tôi một cái không”.

Sau đó, khi phát biểu nhận giải thưởng của mình, nữ diễn viên lỡ lời. “Khi tôi xem Kate Winslet lên nhận giải tại Oscar hai năm trước đây, tôi thốt lên rằng - Chết tiệt, tại sao lại có thể dễ dàng như thế chứ”.

“Ôi Chúa ơi, đây đúng là sự tật rồi. Tôi biết có rất nhiều người đã nói những điều tốt đẹp với tôi trong thời gian qua, nhưng bây giờ, tôi đang đứng đây và chân run không vững nữa rồi” – Mellissa xúc động khi nói lời cảm ơn.

Cô xúc động trong giây phút nhận tượng vàng từ tay tài tử gạo cội Michael Douglas. 
Ngay sau khi lui vào hậu trường, Mellissa nhận ra sai lầm của mình và phải nói lời xin lỗi. “Tôi xin lỗi tất cả những người đã cảm thấy bị xúc phạm. Tôi không có ý như thế, đây là một nơi không thích hợp với những từ ngữ đặc biệt như vậy” – Melissa phân trần với các nhà báo sau cánh gà.

Melissa từng nhận được đề cử Oscar cách đây hai năm với vai nữ chính trong bộ phim Frozen River, tuy nhiên cô đã ra về trắng tay.

Melissa trong phim The Fighter. 

Tin liên quan

» Điểm hai gương mặt sáng giá nhất Oscar 2011
» Ngắm dàn sao lộng lẫy dự Oscar 2011
» Natalie Portman: Nữ diễn viên chính xuất sắc Oscar 2011
» Việt Nam mất quyền phát sóng trao giải Oscar trực tiếp
» Oscar cho nam diễn viên chính: Cuộc chiến 2010 phần 2
» 10 bộ phim hay nhất của Oscar 2011

Theo Duy Nam (TPO)
 

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa