Chúc mừng Đội tuyển Việt Nam vô địch: Ứng dụng gọi xe Be trao tặng 2 tỷ đồng và miễn phí 1 năm dịch vụ

(VTC News) - Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, ứng dụng gọi xe thuần Việt mới đã tặng 2 tỷ đồng và tặng 1 năm sử dụng Be miễn phí cho tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển.

Đó là quyết định vừa được ông Trần Thanh Hải - Tổng Giám đốc BE GROUP đưa ra sau khi tiếng còi của trọng tài vang lên, báo hiệu kết thúc trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia. Việt Nam giành cúp vàng AFF Cup, BE GROUP đã chúc mừng bằng phần quà thiết thực.

Chuc mung Doi tuyen Viet Nam vo dich: Ung dung goi xe Be trao tang 2 ty dong va mien phi 1 nam dich vu hinh anh 1

Ông Trần Thanh Hải - Tổng Giám đốc BE GROUP 

Ứng dụng gọi xe Be là một sản phẩm thuần Việt, từ ý tưởng sáng tạo đến thiết kế, vận hành được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Việt - những người đã từng làm việc tại các Tập đoàn công nghệ nổi tiếng thế giới và cùng chia sẻ khát khao được góp phần xây dựng đất nước trong cuộc cách mạng 4.0.

Với be, BE GROUP tự tin có thể trực tiếp cạnh tranh với các ứng dụng gọi xe hiện nay trên thị trường bằng việc giới thiệu một chuẩn mực hoàn toàn mới về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng và chế độ đối xử chu toàn hơn, quan tâm hơn cho các Đối tác tài xế.

Be đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực Vận tải, một điểm khác biệt rất lớn so với các ứng dụng gọi xe hiện nay trên thị trường. Sự minh bạch là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong các chính sách và quá trình hoạt động của be, với cam kết mọi hoạt động kinh doanh của be đều tuân thủ các quy định của pháp luật: Như việc đóng đúng và đủ thuế, sẵn sàng hỗ trợ các Đối tác tài xế, Hợp tác xã và các công ty vận tải trong việc kê khai và đóng thuế cho Nhà nước.

Chuc mung Doi tuyen Viet Nam vo dich: Ung dung goi xe Be trao tang 2 ty dong va mien phi 1 nam dich vu hinh anh 2

Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Be đánh giá cao sự chuyên nghiệp, mong muốn nghề tài xế hay tài xế công nghệ không chỉ dừng lại là tên gọi của một công việc tạm thời, bán thời gian, mà sẽ trở thành một nghề nghiệp chính thức được công nhận. Bởi vậy, Be đã xây dựng một chương trình đào tạo tự nguyện cho các đối tác tài xế để có thể nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và sự chuyên nghiệp qua mỗi khóa học.

Ngoài ra, Be cũng đề cao an toàn là tiêu chí hàng đầu: Be đến nơi, về đến chốn. Be ý thức rằng làm khách hài lòng là tài xế, mà mất lòng khách cũng là tài xế. Trong mọi chính sách, be luôn lấy Đối tác tài xế làm gốc. 

Ứng dụng Be đang trong giai đoạn hoàn thiện những khâu kiểm tra kỹ thuật cuối cùng để có thể chính thức đi vào vận hành và hoạt động vào ngày 17/12/2018 tới đây. Khách hàng có thể tải ứng dụng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Hiện Be sẽ áp dụng mức chiết khấu chung 25% cho Đối tác Tài xế beBike và beCar.

>>> Đọc thêm: Tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup: Chiến tích vinh quang của thế hệ vàng

Đánh bại Malaysia, tuyển Việt Nam chính thức vô địch AFF Cup 2018

Đánh bại Malaysia, tuyển Việt Nam chính thức vô địch AFF Cup 2018

Bàn thắng duy nhất của Anh Đức giúp tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0, qua đó chính thức chính thức vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.
Việt Nam 'vô đối' tại AFF Suzuki Cup 2018: Bất bại dài nhất, sạch lưới 4/8 trận

Việt Nam 'vô đối' tại AFF Suzuki Cup 2018: Bất bại dài nhất, sạch lưới 4/8 trận

Sau 8 trận đấu tại AFF Suzuki Cup 2018, Việt Nam không một lần thất bại và xuất sắc lên đỉnh khu vực với một phong độ không thể ấn tượng hơn.
Chiến Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU