Chúc ‘Giáng sinh vui vẻ’: ‘Ông già Noel’ cướp ngân hàng và rải tiền xuống phố

Thời sự quốc tếThứ Tư, 25/12/2019 08:31:01 +07:00
(VTC News) -

Sau khi thực hiện lời chúc "Giáng sinh vui vẻ!", nghi phạm bị bắt giữ tại một quán cà phê gần ngân hàng.

Một người đàn ông Mỹ đánh cắp hàng nghìn USD từ ngân hàng trung tâm ở thành phố Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ. Theo các nhân chứng, sau khi thực hiện vụ cướp, ông ta chạy ra ngoài đường, vừa ném tiền lên không trung vừa chúc “Giáng sinh vui vẻ!” - tờ Hill đưa tin. 

Chúc ‘Giáng sinh vui vẻ’: ‘Ông già Noel’ cướp ngân hàng và rải tiền xuống phố - 1

Nghi phạm bị bắt giữ trong vụ cướp ngân hàng. (Ảnh: Hill)

Theo ấn phẩm Mỹ, vụ việc xảy ra vào tối ngàu 24/12. Một nhân chứng kể lại với kênh truyền hình KKTV rằng, sau khi thực hiện lời chúc “Giáng sinh vui vẻ!”, tên cướp, mà theo cảnh sát xác định là David Oliver, 65 tuổi, đã đến quán cà phê Starbucks gần đó, ngồi chờ các nhân viên thực thi pháp luật đến bắt mình.

Bị bắt giữ, Oliver không có bất cứ hành vi kháng cự nào và cũng không có vũ khí nào được tìm thấy bên người ông ta, mặc dù nghi phạm được cho là có vũ khí khi thực hiện vụ cướp. Theo ấn phẩm Mỹ, các nhân chứng cho biết, những người qua đường đã lượm tiền do kẻ cướp phát tán và trả lại cho ngân hàng.

Số tiền bị “ông già Noel” cướp đi chưa được công bố. Tuy nhiên, trung sĩ cảnh sát Jim Jeffocat nói với các phóng viên rằng, hiện vẫn còn “hàng nghìn USD” bị đánh cắp trong vụ việc chưa được tìm thấy.

Văn Đức(Nguồn: Hill)
Bình luận
vtc.vn