Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Chúc Anh Đài' Đổng Khiết tiếp tục bị chồng chỉ trích

(VTC News) – Sau khi bị vợ chỉ trích nặng nề, Phan Việt Minh yêu cầu Đổng Khiết đưa ra bằng chứng cụ thể thay vì đặt điều nói xấu.

Tối qua 5/12, tham gia một sự kiện thời trang, Phan Việt Minh đã trải lòng đôi chút về việc li hôn với vợ cũ Đổng Khiết. Anh cho biết, hiện tại, điều khiến anh lo lắng nhất là cậu con trai, cậu bé Ding Ding đang sống với mẹ và thiếu sự chăm sóc của cha, Việt Minh rất nhớ con. “Vì con trai, chuyện gì tôi cũng có thể nhẫn nhịn được” – Phan Việt Minh tâm sự.

Khi nhắc đến người quản lý của Đổng Khiết, Phan Việt Minh không giấu được sự tức giận, anh khẳng định người này đã khiến cho mâu thuẫn giữa hai vợ chồng anh ngày càng thêm sâu sắc, chính người ấy đã bịa đặt nhiều chuyện khiến dư luận hiểu nhầm và quy hết trách nhiệm cho anh.

Gia đình hạnh phúc một thời của Phan Việt Minh - Đổng Khiết. 

Gia đình hạnh phúc một thời của Phan Việt Minh - Đổng Khiết. 

Để trả đũa cho việc này, Việt Minh đã làm đơn kiện Cris về tội phỉ báng, tòa án đã chấp nhận đơn kiện, hiện Việt Minh đang chờ đợi kết quả cuối cùng.

Ngày 20/10, thông qua người quản lý, Đổng Khiết lên tiếng tố cáo chồng là người mê cờ bạc, rượu chè và thô lỗ, đây là nguyên nhân khiến cô không thể chịu được và quyết định chia tay.

Đáp trả lời tố cáo này, Việt Minh yêu cầu vợ đưa ra bằng chứng chứng minh anh là kẻ tệ bạc như lời cô đã nói, song nữ diễn viên này vẫn im lặng, động thái này khiến Việt Minh giận dữ và thất vọng.
Vụ li hôn và cuộc khẩu chiến của hai vợ chồng Đổng Khiết gây xôn xao dư luận suốt một tháng qua. 

Vụ li hôn và cuộc khẩu chiến của hai vợ chồng Đổng Khiết gây xôn xao dư luận suốt một tháng qua. 

“Tôi hi vọng cô ấy có thể đưa ra những bằng chứng cụ thể về những điều đã nói, đã hơn một tháng trôi qua, họ vẫn giữ im lặng, làm dư luận hiểu lầm rằng cô ta làm vậy là muốn tha thứ cho tôi. Đừng như vậy, cô ấy nên có trách nhiệm với lời nói của mình, đừng lạm dụng quyền tự do ngôn luận như thế”.

Đổng Khiết và Phan Việt Minh kết hôn năm 2008 và có con trai đầu lòng vào tháng 2/2009, họ được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Vụ chia tay đột ngột của vợ chồng "nàng Chúc Anh Đài" khiến dư luận bất ngờ.

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh