Chubb Life viết tiếp hành trình 'Chubb Life - Vì thế hệ tương lai' 2021

Doanh nghiệp tự giới thiệuChủ Nhật, 26/09/2021 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Mùa tựu trường năm nay, hành trình “Chubb Life – Vì thế hệ tương lai” mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần hỗ trợ phát triển nền giáo dục Việt Nam.

Với niềm tin rằng hỗ trợ cho giáo dục là cách đóng góp bền vững nhất, trong suốt 16 năm qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã liên tục thực hiện các hoạt động thiết thực, góp phần chắp cánh tương lai, tiếp thêm động lực vượt khó cho trẻ em trên mọi miền Tổ quốc.

Chubb Life viết tiếp hành trình 'Chubb Life - Vì thế hệ tương lai' 2021 - 1

Năm nay, Chubb Life Việt Nam trao tặng 16.000 chiếc cặp mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Theo đó, Chubb Life Việt Nam trao cặp tại 97 trường học trên 15 tỉnh thành ở khắp 3 miền tổ quốc.

Bên cạnh đó, trường tiểu học Phú Thanh thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa – ngôi trường học thứ 9 do Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International phối hợp tài trợ cũng đã hoàn tất xây dựng.

Tương tự như 8 ngôi trường trước, trường tiểu học Phú Thanh được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn dành cho trường học vùng lũ, có thể trở thành nơi trú ẩn an toàn cho dân cư trong khu vực khi có thiên tai xảy đến.

Với mục tiêu góp sức cùng cộng đồng bồi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước, tiếp bước cho học sinh Việt Nam đến trường, hành trình “Chubb Life - Vì thế hệ tương lai” sẽ còn rất nhiều hoạt động khác trong tương lai.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn