Chubb Life Việt Nam và Quỹ Chubb Charitable Foundation – International trao tặng thiết bị dạy và học

(VTC News) - Từ ngày 16 – 25/10/2018, thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, Quỹ Thiện nguyện Chubb đã phối hợp cùng Chubb Life Việt Nam trao tặng máy tính, trang bị thư viện, phòng học tiếng Anh, hệ thống lọc nước sạch và các giáo cụ dạy học với tổng giá trị tài trợ gần 1,5 tỷ đồng cho 07 ngôi trường, trong đó có 5 trường tiểu học trước đây đã từng được Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb tài trợ xây mới.

- Trường Tiểu học Số 1 Triệu Độ (Quảng Trị)

- Trường Tiểu học Số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên Huế)

- Trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An)

- Trường Tiểu học Yên Mỹ (Thanh Hóa)

- Trường Tiểu học Cát Chánh (Bình Định)

- Trường Mầm non Vạn Khánh (Khánh Hòa)

- Trường Mầm non Vạn Hưng (Khánh Hòa)

Chubb Life Viet Nam va Quy Chubb Charitable Foundation – International trao tang thiet bi day va hoc hinh anh 1

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam trao tặng thiết bị dạy và học cho đại diện Trường Tiểu học Yên Mỹ (Thanh Hóa) 

Hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của tập đoàn Chubb và Chubb Life Việt Nam. Từ những năm đầu thành lập, Chubb Life liên tục có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam.

Từ năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb đã đóng góp gần 23 tỷ đồng để hỗ trợ các dự án giáo dục tại Việt Nam, gồm xây dựng 07 ngôi trường mới, tài trợ trang thiết bị trường học và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Quỳnh Chi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU