Chubb Life Việt Nam được vinh danh trong Top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm

(VTC News) - Chubb Life Việt Nam vừa được bình chọn là 1 trong 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm, theo kết quả khảo sát trực tuyến “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017” do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu Thị trường Intage Việt Nam thực hiện.

Kết quả này là sự ghi nhận về hiệu quả của chiến lược phát triển nguồn nhân sự của Chubb Life Việt Nam trên thị trường lao động trong nước. Đồng thời phản ánh những nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty, nhằm hướng đến các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng và hiệu suất kinh doanh.

Chubb Life Viet Nam duoc vinh danh trong Top 5 noi lam viec tot nhat nganh bao hiem hinh anh 1

Đại diện Chubb Life Việt Nam nhận chứng nhận Top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 

Cuộc khảo sát “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017” được thực hiện từ 15/11/2017 đến 20/01/2018, với sự tham gia của hơn 62.000 người lao động có kinh nghiệm làm việc từ 01 năm trở lên, đến từ 25 nhóm ngành trên cả nước. Việc đánh giá dựa trên các tiêu chí như: Lương thưởng và phúc lợi; cơ hội phát triển nghề nghiệp; giá trị và văn hóa doanh nghiệp; đội ngũ lãnh đạo, chất lượng cuộc sống và danh tiếng của doanh nghiệp,...

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU