Chuẩn bị nhận công tác mới, giám đốc Sở ở Quảng Bình bổ nhiệm hàng loạt cán bộ

Thời sựThứ Năm, 28/03/2019 11:38:00 +07:00

Khi chuẩn bị nhận công tác mới, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình ký quyết định điều động, luân chuyển, và bổ nhiệm hàng loạt cán bộ.

Ngày 27/3, PV VTC News nhận được phản ánh liên quan đến những quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, nhiều cán bộ, nhân viên ở Sở này cảm thấy lo lắng, hoài nghi khi chỉ trong một thời gian rất ngắn, ông Đinh Hữu Thành – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình đã ký vào hàng loạt quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ trong Sở.

Cụ thể, ngày 14/3, ông Đinh Hữu Thành ký vào quyết định về việc bổ nhiệm ông Đào Hữu Sơn – Phó Chánh Văn phòng, Phụ trách Văn phòng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư kể từ ngày 15/3/2019.

Nhom-Bi-Cao

 2 trong số nhiều quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình được ông Đinh Hữu Thành ký 'thần tốc' trước khi nhận công tác mới tại Huyện ủy Bố Trạch.

Tiếp đó, tại quyết định số 50/QĐ-KHĐT ngày 18/3, vị Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều động bà Ngô Nữ Quỳnh Trang, Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại đến làm việc tại Phòng kinh tế ngành, đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng.

Ngoài ra, cũng trong thời gian này, ông Đinh Hữu Thành cũng ký nhiều quyết định điều động, luân chuyển công tác nhiều cán bộ trong Sở Kế hoạch và Đầu tư như:

Bố trí ông Phạm Trường Anh, chuyên viên Phòng Doanh nghiệp kinh tế tập thể và tư nhân về phụ trách kế toán cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư thay bà Dương Thúy Hằng được phân công nhiệm vụ khác.

Điều động ông Nguyễn Anh Hùng, chuyên viên Phòng Đăng ký kinh doanh đến nhận công tác tại Phòng Doanh nghiệp kinh tế tập thể và tư nhân.

Điều động bà Bùi Thị Quỳnh Giang, Phòng Doanh nghiệp kinh tế tập thể và tư nhân về làm việc tại Phòng Khoa giáo-văn xã, đảm nhiệm chức Trưởng phòng.

Đáng nói, thời điểm ông Đình Hữu Thành ký vào những quyết định nêu trên là lúc ông này đang chuẩn bị nhận công tác mới tại Huyện ủy Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình). Được biết, ông này sẽ nhận chức Bí thư Huyện ủy Bố Trạch từ ngày 1/4/2019.

Liên quan đến vấn đề này, trả lời PV VTC News, ông Đinh Hữu Thành – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình thừa nhận việc ông chuẩn bị đảm nhiệm chức vụ Bí thư Huyện ủy Bố Trạch và cũng thừa nhận việc ông là người ký vào những quyết định nói trên.

Tuy nhiên, người đứng đầu Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình khẳng định, những nội dung trong các quyết định nêu trên đã được thông qua cấp ủy, ban giám đốc và theo lộ trình đầy đủ.

Ngoài ra, ông Thành còn hẹn PV đến Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình và hứa sẽ cho người cung cấp đầy đủ hồ sơ liên quan đến những quyết định nêu trên để cho khách quan.

Trước đó, dư luận cũng xôn xao, hoài nghi về việc tuyển dụng và bổ nhiệm con trai của một vị lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh này.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

AN BÌNH
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !