• Zalo

Chưa xác định được nguyên nhân cô giáo ở Bình Thuận rơi lầu, chấn thương nặng

Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 10/03/2021 19:43:07 +07:00
(VTC News) -

Theo báo cáo, hiện chưa xác định được nguyên nhân cô K., giáo viên Trường Tiểu học Phú Tài, TP Phan Thiết, Bình Thuận rơi lầu, chấn thương nặng.

Tối 10/3, đại diện Phòng GD&ĐT TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết, Phòng đã có báo cáo gởi Sở GD&ĐT tỉnh và UBND TP Phan Thiết về việc cô giáo N.T.G.K. (giáo viên Trường Tiểu học Phú Tài, TP Phan Thiết) rơi lầu, chấn thương nặng.

Theo đó, lúc 14h15 ngày 9/3, ông T., trú phường Phú Tài, là phụ huynh học sinh đến Trường Tiểu học Phú Tài gặp cô Hiệu trưởng phản ánh việc cô K. dùng thước đánh một học sinh, có để lại dấu lằn thước trên bắp tay.

Tại buổi làm việc cô K. xác nhận có dùng thước đánh vào tay học sinh và đã nhận lỗi trước Ban Giám hiệu Trường, nhận lỗi trước phụ huynh. Trong khi chờ đợi thư ký hoàn tất biên bản để các thành viên ký biên bản, cô K. xin phép Hiệu trưởng ra ngoài đi vệ sinh.

Khoảng một thời gian sau mọi người nghe tiếng la vội chạy ra khỏi phòng họp thì thấy cô K. nằm dưới đất, tay phải cô K. bị gãy. Nhà trường gọi xe đưa cô K. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu. Sau đó cô K. được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Chưa xác định được nguyên nhân cô giáo ở Bình Thuận rơi lầu, chấn thương nặng - 1

Chưa xác định được nguyên nhân cô K. rơi lâu, chấn thương nặng.

Theo thông tin từ Trường Tiểu học Phú Tài, khi sự việc xảy ra, cô T. là giáo viên của Trường có thể là người chứng kiến sự việc. Tuy nhiên sau đó cô T. ngất xỉu và Trường đưa cô T. đi cấp cứu, đến nay chưa thể làm việc được với cô T.

Cô Lê Thị Minh Thu, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, do nhân chứng duy nhất là cô T. bị ngất xỉu chưa tỉnh lại nên nhà trường chưa rõ cô K. bị rơi lầu là do tự tử hay vô tình ngã.

Hoàn cảnh cô K. khá khó khăn, phải thuê ở nhà trọ gần trường để dạy học, nên tối qua, sau khi vận động từ các giáo viên trong trường, Hiệu trưởng đã đến bệnh viện động viên và hỗ trợ cô K.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

Vũ Ninh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chưa xác định được nguyên nhân cô giáo ở Bình Thuận rơi lầu, chấn thương nặng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin