Chưa ra mắt, 'hàng nóng' của Toyota đã lộ giá?

(VTC News) – Dù chưa ra mắt chính thức nhưng FT-86, mẫu xe thể thao hai cửa của Toyota đã lộ giá 1,8 tỷ đồng, thấp hơn 100 triệu đồng so với người em song sinh Subaru BRZ vừa ra mắt tuần trước.

Đại diện Toyota Việt Nam không phủ nhận cũng không khẳng định về tính chính xác của mức giá này nhưng cho biết giá xe sẽ rất hấp dẫn.

  Chưa ra mắt, Toyota FT-86 đã lộ giá 1,66 tỷ đồng. 

Chưa ra mắt, Toyota FT-86 đã lộ giá 1,66 tỷ đồng. 

Theo kế hoạch, ngày mai (8/6) FT-86 mới trình làng với công chúng nhưng giá xe đã được tiết lộ qua nguồn tin không chính thức. Với mức giá 1,8 tỷ Toyota FT-86 sẽ khiến các đối thủ cùng phân khúc đau đầu bởi mức giá này được cho là khá hấp dẫn.


So với mẫu xe anh em song sinh Subaru BRZ, FT-86 rẻ hơn tới 100 triệu đồng. FT-86 cũng rẻ hơn Mazda MX-5 hơn 100 triệu đồng và chỉ bằng một nửa giá Nissan 370Z nhập khẩu chính hãng.

FT- 86 là dòng xe thể thao thế hệ mới với hệ thống dẫn động cầu sau, được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Toyota Nhật Bản và Subaru. Xe có thiết kế ngoại thất hiện đại và thể thao và được trang bị động cơ 2 lít, 4 xylanh thẳng hàng 16 van của Subaru kết hợp với bộ phun nhiên liệu trực tiếp của Toyota, cho công suất tối đa lên đến 200 mã lực, đi kèm với hộp số tay 6 cấp.

Chỉ trong vài tháng trở lại đây, thị trường xe thể thao hai cửa có thêm một loạt lựa chọn mới với những cái tên như Mazda MX-5, Nissan 370Z, Hyundai Genesis Coupe 2013…

Khánh Hòa
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN