Chưa ra mắt, album mới của Mỹ Tâm đã ‘cháy hàng’

(VTC News) - Bị quá tải số lượng đăng ký, Mỹ Tâm quyết định tạm ngừng cho fan đặt hàng album Vol.9 qua trang trực tuyến.

Sau khi chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về album 9, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ "dậy sóng" bởi những nhạc sĩ hợp tác cùng cô trong sản phẩm mới nhất như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh.

Chính vì sự hợp tác lần đầu với Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh và cả những cái “bắt tay” ăn ý với Đức Trí, Khắc Hưng đã khiến album vol.9 của “họa mi tóc nâu” nhanh chóng trở thành album được mong đợi nhất vào cuối năm nay.

Chua ra mat, album moi cua My Tam da ‘chay hang’ hinh anh 1

Chưa ra mắt chính thức nhưng album của Mỹ Tâm đã "cháy hàng".

Khác với những lần phát hành các sản phẩm âm nhạc trước đó, nữ ca sĩ quyết định cho khán giả đặt trước trực tuyến, chủ yếu dành cho người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp vào buổi ký đĩa. Tuy nhiên, đến trưa 20/11, Mỹ Tâm và ê kíp đã gửi lời xin lỗi đến các khán giả vì phải tạm dừng việc đặt trước album vol.9 vì số lượng đặt đĩa vượt quá dự tính ban đầu.

Theo đó, nếu số lượng đặt album tiếp tục tăng lên sẽ khiến ê kíp gặp khó khăn do vừa phải đáp ứng nhu cầu của các fan mua trực tiếp, vừa phải đảm bảo việc đưa đĩa đến tay các fan ở xa đúng thời hạn. Do đó, Mỹ Tâm và ê kíp phải đi đến quyết định này để phục vụ các khán giả tốt hơn.

Được biết, tính đến thời điểm tạm ngừng cho đặt trước album, hơn 2000 đơn đặt hàng với số lượng trung bình từ 2 – 3 đĩa mỗi đơn đã được gửi về cho công ty của Mỹ Tâm cùng những chia sẻ mong muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu album thứ 9 trong sự nghiệp ca hát của “Họa mi tóc nâu”.

Chua ra mat, album moi cua My Tam da ‘chay hang’ hinh anh 2

Dù đã chính thức thông báo về việc này nhưng các fan vẫn liên tục gọi điện thoại trước tình trạng “cháy hàng” của album vol.9. 

Trước mong mỏi quá lớn của nhiều fan trên khắp cả nước, Mỹ Tâm cho biết trước mắt, cô sẽ làm việc cùng ê kíp để các fan đã đăng ký sẽ nhận được đĩa trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc phát hành cũng như hoạt động ký đĩa diễn ra sắp tới.

Để bảo vệ bản quyền, Mỹ Tâm sẽ không phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến như cách làm với các sản phẩm trước đây dù trước đó, cô nhận được rất nhiều lời yêu cầu của các đơn vị kinh doanh âm nhạc trực tuyến.

Video: Trailer giới thiệu album vol.9 của Mỹ Tâm

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm lần đầu kết hợp Vũ Cát Tường tung hit mới khiến fan háo hức

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.