• Zalo

Chửa mãi không đẻ, cặp vợ chồng trẻ 'thúc sinh' bằng cách khiến bác sĩ cũng phải sửng sốt

Đời sống Thứ Bảy, 26/08/2017 13:08:00 +07:00

Bà mẹ trẻ Sophie Cachia đã tiết lộ bí quyết sinh con dễ vô cùng độc đáo bằng tinh trùng của chồng.

Có rất nhiều câu chuyện kì lạ xung quanh chuyện mang thai quá lâu mà đứa trẻ vẫn chưa chào đời. Hiện tượng "chửa trâu" này thường được giải quyết bằng những phương pháp dân gian như sử dụng thực phẩm cay, uống trà lá mâm xôi hay kích thích núm vú.

Tuy nhiên, blogger nổi tiếng Sophie đã lựa chọn một biện pháp sinh con dễ dàng khác. Mặc dù nhiều người khuyến cáo không nên quan hệ tình dục khi mang bầu, nhưng người mẹ trẻ cho rằng tinh dịch của chồng có thể giúp quá trình sinh con của cô diễn ra thuận lợi hơn.

Lý do đằng sau suy luận này liên quan đến các chất prostaglandin có trong tinh dịch. Đây là những hoóc môn có thể làm mềm và mở cổ tử cung, dẫn tới các cơn co thắt.

Trên blog của mình, Sophie Cachia đã chia sẻ về kinh nghiệm sinh đứa con thứ hai của mình. Cô cho biết: “Tôi rất lo lắng khi mình đã mang thai tới 42 tuần. Vậy nên bằng mọi giá, tôi phải tìm ra phương pháp chữa trị. Tôi được nghe kể các loại dầu thiên nhiên giúp làm mềm tử cung, tích cực ăn dứa và quan hệ tình dục sẽ kích thích việc sinh con. Vì vậy, tôi đã làm tất cả những điều đó.”

Trong số những phương pháp trên, cô tìm tới quan hệ tình dục như cứu cánh cuối cùng. Không ngờ rằng, đó lại là phương pháp giúp giải quyết vấn đề cho Sophie.

Cô chia sẻ “Tinh dịch chứa các hoocmon oxytocin gây ra các cơn co thắt. Đây cũng là hoocmon được giải phóng trong cơn cực khoái. Tôi yêu cầu Jaryd, chồng mình đi vào phòng tắm để có khoảng không gian riêng tư cho hai vợ chồng. Thật tuyệt vời, lần ân ái trong phòng tắm đó đã có hiệu quả”.

Video: Vì sao phụ nữ thành phố ngày càng lười sinh con?

Ngay nửa đêm hôm đó, cô bắt đầu cảm nhận những cơn co thắt nhẹ. 12 giờ sau, đứa con thứ hai của Sophie chào đời và vô cùng khỏe mạnh.

Chia sẻ trên blog, Sophie mong muốn truyền kinh nghiệm của mình với hy vọng có thể giúp ích được cho các bà mẹ cũng gặp tình trạng chửa mãi không đẻ như mình.

Thùy Trang (Theo Mirror)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều