Chưa khỏi thủy đậu, Thùy Dung đeo khẩu trang tổng duyệt Chung kết ‘Hoa hậu Quốc tế 2017’

(VTC News) - Dù chưa khỏi hẳn bệnh thủy đậu, Thùy Dung vẫn cố gắng tổng duyệt cho đêm thi quan trọng sắp tới.

Á hậu Thuỳ Dung đã khiến nhiều khán giả Việt Nam lo lắng vì mắc phải căn bệnh thuỷ đậu khi đang vào chặng đường cuối cuộc thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2017. Tuy nhiên, khi vừa hết sốt, đại diện Việt Nam nhanh chóng quay trở lại cuộc thi.

Dù chưa khỏi hẳn, Thùy Dung vẫn đeo khẩu trang để cố gắng đến sân khấu tập trung tổng duyệt chuẩn bị cho Chung kết Hoa hậu Quốc tế. Hành động này của Á hậu Việt Nam 2016 khiến khán giả càng thêm yêu mến và ngưỡng mộ cô bởi ý chí quyết tâm mang vinh quang về cho nước nhà.

Chua khoi thuy dau, Thuy Dung deo khau trang tong duyet Chung ket ‘Hoa hau Quoc te 2017’ hinh anh 1

 

Chua khoi thuy dau, Thuy Dung deo khau trang tong duyet Chung ket ‘Hoa hau Quoc te 2017’ hinh anh 2

(Ảnh: Trịnh Hoài Nam)

Trong đêm Chung kết, các thí sinh sẽ trải qua ba phần thi: Trang phục truyền thống, bikini và dạ hội. Sau đó, top 15 được công bố trước khi top 8 người đẹp xuất sắc nhất bước vào phần thi thuyết trình. Dù chưa thật sự khoẻ mạnh, Thuỳ Dung đặt nhiều quyết tâm để thể hiện thật tốt cho đêm thi quyết định.

Đến với Hoa hậu Quốc tế 2017, Thuỳ Dung cũng mang đến một món quà tặng đấu giá từ thiện, góp phần lan toả những thông điệp tốt đẹp về lòng yêu thương, sự sẻ chia: Một bức tranh sơn dầu do những học viên tại Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM thực hiện.

Hé lộ về món quà đặc biệt này, Thuỳ Dung cho biết bức tranh khắc hoạ cảnh những người nông dân đang miệt mài gặt lúa chín trên cánh đồng thanh bình cùng mái nhà tranh, hàng dừa, ụ rơm, con đường làng hay bầu trời xanh ngắt.

Đây là những hình ảnh đặc trưng cho nền nông nghiệp lúa nước Việt Nam, của sự trù phú, bội thu của người nông dân sau bao khó khăn, vất vả. Toàn cảnh bức tranh với những tông màu tươi sáng, bắt mắt, gợi lên sức sống, niềm tin và sự hy vọng cho con người.

Chua khoi thuy dau, Thuy Dung deo khau trang tong duyet Chung ket ‘Hoa hau Quoc te 2017’ hinh anh 3

Bức tranh đấu giá.

Thuỳ Dung cho biết: “Tôi muốn mang đến bạn bè quốc tế một món quà không chỉ thể hiện được nét đẹp văn hoá Việt Nam mà còn phải đậm tinh thần nhân văn, tôn vinh giá trị con người. Tôi rất tự hào giới thiệu với các cô gái, ban tổ chức rằng người Việt Nam chúng ta luôn tràn đầy nghị lực, tài năng.

Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vẫn sẽ có những con người cố gắng vượt qua số phận, hòa nhập vào cuộc sống hiện đại và họ xứng đáng được ghi nhận cho sự nỗ lực ấy”.

Video: Thùy Dung quảng bá cảnh đẹp Việt Nam với bạn bè quốc tế

>>> Đọc thêm: Bị thủy đậu, Thùy Dung vẫn lọt top 3 thí sinh được yêu thích nhất Hoa hậu Quốc tế

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU