Chưa đầy 24 giờ, lại có thêm 1 hoàng tử Ả-rập Xê-út thiệt mạng

(VTC News) - Thông tin hoàng tử Abdul Aziz thiệt mạng được truyền thông Ả-rập Xê-út đăng tải không lâu sau khi giới chức nước này xác nhận thông tin về cái chết của Mansour Bin Muqrin, vị hoàng tử không may trong tai nạn rơi trực thăng hôm 5/11.

Theo The week, hoàng tử Abdul Aziz, con trai út của Quốc vương Fahd qua đời hôm 6/11. Thông tin này được cựu nhân viên FBI Ali H. Soufan đăng tải trên trang Twitter cá nhân. 

Chua day 24 gio, lai co them 1 hoang tu A-rap Xe-ut thiet mang hinh anh 1

Hoàng tử Abdul Aziz. (Ảnh: The week)

"Hoàng tử Abdul Aziz, 41 tuổi được xác nhận là đã chết", ông Soufan viết. Nguyên nhân dẫn tới cái chết đột ngột của vị hoàng tử Ả-rập Xê-út cho tới nay vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, vị này đã chết trong một cuộc đấu súng với cảnh sát khi tìm cách chống lại lệnh bắt giữ. 

Thông tin trên nếu được xác thực sẽ đồng nghĩa với việc Ả-rập Xê-út vừa mất đi 2 hoàng tử trong vòng chưa đầy 24h. Trước đó, hoàng tử Mansour bin Muqrin và một số quan chức cấp cao được tin là đã thiệt mạng sau khi chiếc máy bay chở họ rơi ở khu vực gần biên giới với Yemen hôm 5/11.

Hung tin này được truyền thông Ả-rập Xê-út đăng tải vào ngày 6/11. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn cũng như số thương vong chính xác.

Video: Hoàng tử và các quan chức lên máy bay trước khi tai nạn xảy ra

Ông Muqrin là con trai của cựu thái tử Muqrin bin Abdul Aziz, người từng nằm trong danh sách kế vị ngai vàng và hiện là Phó Tỉnh trưởng tỉnh Asir. 

Ả-rập Xê-út cũng đang phải trải qua những ngày sóng gió sau vụ bắt giữ 11 hoàng tử và hàng loạt quan chức với cáo buộc tham nhũng. 

>>> Đọc thêm: Rơi trực thăng, hoàng tử Ả-rập Xê-út thiệt mạng

 (Nguồn: The week)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU