Chưa đá, Mourinho đã gửi lời...chia buồn tới Man City

Thể thaoThứ Tư, 21/11/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News)-Trận đấu giữa Real và Man City chưa diễn ra, nhưng HLV Jose Mourinho đã gửi lời chia buồn tới đối thủ.

(VTC News)-Trận đấu giữa Real và Man City chưa diễn ra, nhưng HLV Jose Mourinho đã gửi lời chia buồn tới đối thủ.

Sau 4 loạt đấu, ở bảng D, Man City đứng áp chót với 2 điểm, trong khi với 7 điểm, Real đang tập xếp ở vị trí thứ hai. Thế nên, chỉ cần một chiến thắng trước đối thủ, “Kền kền trắng” sẽ giành vé đi tiếp, còn Man City sẽ bị loại. Nhưng nếu kịch bản ngược lại xảy ra, theo Mourinho, đội chủ sân Etihad vẫn sẽ dừng cuộc chơi.

 "Man City sẽ bị loại khỏi Champions League."

“Tôi nghĩ rằng, Man City có thể vô địch giải đấu vì họ là một đội bóng mạnh. Nhưng nếu Man City không vô địch thì cũng là điều bình thường vì các đội bóng khác cũng có sức mạnh, niềm khao khát giống họ. Điều bất bình thường ở chỗ là họ bị loại từ quá sớm”, Mourinho nói.

Ông nhấn mạnh rằng, nếu thắng được Real, sau đó sẽ hạ Dortumund ở trận đấu tiếp theo thì tôi nghĩ Man City vẫn sẽ bị loại vì 8 điểm là chưa đủ để lọt vào vòng đấu tiếp theo.”

Từ đó, “Người đặc biệt” cảm thấy tiếc cho Man City nếu họ giành chiến thắng trước Real ở ngày khai màn Champions League sau khi đã dẫn trước 2-1 cho tới gần những phút cuối. “Lịch sử đã có thể thay đổi nếu họ thắng trận đấu đó. Nhưng bây giờ, chúng tôi tự quyết định được số phận của mình. Còn Man City thì không, họ sẽ bị loại”, Mourinho nói.

Cuối cùng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục từ chối khéo trả lời câu hỏi về tương lai của mình ở Real. “Tôi không muốn nói về chuyện đó bằng việc bàn luận đến Champions League”, Mourinho kết luận.

T.Hương 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !