‘Chúa chổm’ mê bài bạc lừa đảo hàng tỷ đồng rồi bỏ trốn

(VTC News) - Để có tiền trả nợ và đánh bạc, Dũng dùng chiêu trò vay tiền trả lãi suất cao, chiếm đoạt hàng tỷ đồng của một phụ nữ rồi bỏ trốn.

Ngày 27/12, Văn Phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Phan Văn Dũng (SN 1972, trú đường Nguyễn Văn Chư, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) để điều tra hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.   

‘Chua chom’ me bai bac lua dao hang ty dong roi bo tron hinh anh 1

 Cán bộ công an đang lấy lời khai của Dũng. (Ảnh: CACC)

Trước đó, để có tiền trả nợ và đánh bạc, từ tháng 5/2015 đến tháng 8/2018, Phan Văn Dũng nhiều lần vay mượn tiền của một phụ nữ ở thị xã Hương Thủy. Do thời gian đầu Dũng thường trả lãi suất cao và đúng hẹn nên nạn nhân tin tưởng bỏ tiền cho Dũng vay.

Tuy nhiên, khi số tiền gốc và lãi lên đến hơn 1 tỷ đồng, thấy bản thân không có khả năng chi trả, Dũng bỏ trốn vào các tỉnh phía Nam.

Ngày 25/12, khi đang trốn tại thành phố Đà Nẵng, Dũng bị Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thừa Thiên - Huế phát hiện, bắt giữ.

>>> Đọc thêm: Hiệu trưởng ở Huế vay nợ rồi bỏ trốn: Do 'xã hội đen' thúc ép?

Nhiều cô gái sập bẫy tình, dính bẫy tiền của công an rởm

Nhiều cô gái sập bẫy tình, dính bẫy tiền của công an rởm

Sau một thời gian được Khánh mặc sắc phục giống công an tới nhà đưa đi chơi, nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin đã sập bẫy tình và dính luôn bẫy tiền của hắn.
 
Chân dung nữ giám đốc bỏ trốn do 'bể nợ'

Chân dung nữ giám đốc bỏ trốn do 'bể nợ'

Làm ăn thua lỗ, Lê Thị Dân, 49 tuổi, trú tại xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã vay hơn 1 tỉ đồng nhưng sau đó bỏ trốn khỏi nơi cư trú.
AN PHÚ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU