Chưa chia tay chồng, Đổng Khiết đã có bồ?

(VTC News) – Thời gian gần đây, nữ diễn viên Đổng Khiết bị nghi ngờ có quan hệ với một người đàn ông đã có vợ - nam diễn viên Vương Đại Trị.

Không phải sau vụ chia tay lùm xùm của hai vợ chồng Đổng Khiết – Phan Việt Minh, báo giới mới săm soi mối quan hệ giữa nữ diễn viên Tinh võ môn với người đồng nghiệp Vương Đại Trị.

Bắt đầu từ đầu mùa hè năm nay, cánh phóng viên đã liên tục chộp được cảnh hai người đi cùng nhau rất thân thiết. Nhưng lúc đó, chẳng mấy ai mảy may nghi ngờ về mối quan hệ của họ.
Đổng Khiết và Vương Đại Trị từng hai lần hợp tác. 

Đổng Khiết và Vương Đại Trị từng hai lần hợp tác. 

Vương Đại Trị sinh ngày 31/1/1977, là một diễn viên đại lục có ngoại hình bình thường song lại rất được khen ngợi trong lối diễn xuất. Trong cuộc sống, anh được đánh giá là người ga-lăng, phong lưu.

Đổng Khiết và Vương Đại Trị từng hợp tác hai bộ phim, nhiều ý kiến cho rằng, tình cảm của cặp đôi này nảy sinh khi diễn chung với nhau. Đáng chú ý là Vương Đại Trị đã có vợ, còn Đổng Khiết luôn lựa chọn anh để tâm sự, gặp gỡ sau khi hạnh phúc gia đình tan vỡ.
Nam diễn viên Vương Đại Trị 

Nam diễn viên Vương Đại Trị 

Tối qua 1/11, Đổng Khiết đi ăn tại một nhà hàng, ngay khi cô dừng xe, phóng viên đã phát hiện có một người đàn ông trẻ tuổi đứng đợi cô ngay ở cửa, người đó không phải ai khác mà chính là Vương Đại Trị. Do nhà hàng đã chật chỗ, cả hai đành phải ngồi ở một bàn gần cửa sổ, Vương Đại Trị kể chuyện gì đó khiến Đổng Khiết cười rất tươi, cả hai nói chuyện rất vui vẻ.
Vợ chồng Đổng Khiết - Phan Việt Minh 

Vợ chồng Đổng Khiết - Phan Việt Minh 

Cuộc đại chiến ly hôn giữa Đổng Khiết và Phan Việt Minh nổ ra bắt đầu từ ngày 20/10. Hai vợ chồng vốn đã gắn bó bốn năm nay hiện đang không ngừng xỉa xói, chỉ trích nhau công khai thông qua báo giới.

Đổng Khiết chỉ trích Phan Việt Minh là kẻ ham mê cờ bạc, thô lỗ, vũ phu, hám của và muốn chiếm đoạt căn hộ chung, trong khi đó, diễn viên họ Phan lại tố vợ cùng người quản lý bịa đặt mọi chuyện nhằm hủy hoại danh dự của mình. Phan Việt Minh cho biết anh sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để giải quyết mọi chuyện.

Hoài An


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN