Chữa bệnh bằng… dao chặt thịt

Mới đây một phương pháp trị bệnh độc đáo đang được người dân Đài Loan sử dụng, đó là dùng lưỡi dao sắc lướt qua lướt lại trên cơ thể, giúp bệnh nhân giải phóng năng lượng, tiêu trừ độc tố, khí huyết lưu thông.

Để thực hiện phương pháp này thì người thầy thuốc phải rất khéo léo lướt lưỡi dao vừa đủ mạnh tác động lên các bộ phận của cơ thể nhưng lại không gây chảy máu ngoài da.

Một người đàn ông đang được trị bệnh bằng dao 

Một người đàn ông đang được trị bệnh bằng dao 


Chuyên gia Tiêu Hoành Từ một người sử dụng phương pháp trị bệnh này cho hay, đây là một trong những phương pháp trị liệu đông y có từ thời Đường, Trung Quốc truyền bá vào Nhật Bản, nhưng đã thất truyền tại Trung Quốc từ khá lâu và người Đài Loan đã khôi phục lại nhờ phát hiện từ Nhật Bản. Phương pháp thích hợp với nhiều loại bệnh.

Chuyên gia Tiêu đang massage cho bệnh nhân bằng dao 

Chuyên gia Tiêu đang massage cho bệnh nhân bằng dao 


Chuyên gia Tiêu khẳng định, theo một số tài liệu, người Đài Loan thường dùng phương pháp này đã trị chứng mất ngủ, tâm thần bất an…. Phương pháp có độ an toàn nổi trội so với phẫu thuật, uống thuốc, hóa trị liệu, trị xạ của tây y. Ông nói: “Chỉ cần cẩn trọng đôi chút là không xảy ra sự cố”.

Hiện người dân tại Tân Trúc, Đài Loan xem đây là liệu pháp thần kỳ để trị bệnh. Chỉ trong vong 30 phút và bỏ ra 15 USD, người bệnh sẽ được hưởng dịch vụ độc đáo này. Thậm chí, một số người đã trải qua biện pháp này khẳng định, dùng dao massage sẽ giúp đẩy lùi một số chứng ung thư hoặc rối loạn đường tiết niệu.

Tuấn Duy - ĐS&PL

  » Thực hư chữa bệnh ung thư bằng đá quý?
  » Quái gở cảnh dùng

» Thực hư chữa bệnh ung thư bằng đá quý? » Quái gở cảnh dùng "năng lượng hồn ma"... chữa bệnh » Người Trung Quốc mua gỗ sưa của Việt Nam để chữa bệnh? » "Thần y" đốt lưỡi bằng dao nung đỏ chữa bệnh cho dân » Vì sao khỏi bệnh khi gặp lang băm, “người giời”? » Vào bệnh viện tâm thần vì… áp vong! » Người bỏ bệnh viện vào rừng tìm "thần dược" trị dạ dày » Cuộc vượt biên kinh hoàng của những “con bệnh” từ Lào » Sự thật về “siêu thần y” chữa “bệnh âm” ở Gia Lâm » “Siêu thần y” ở HN chữa các loại bệnh: ung thư, AIDS...Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN