• Zalo

Chủ xe khách ở Thái Bình bị nhóm người hành hung giữa ban ngày

An ninh hình sựThứ Sáu, 11/12/2020 15:36:51 +07:00
(VTC News) -

Chủ xe khách 29 chỗ ở Thái Bình bị nhóm côn đồ chặn xe hành hung ngay giữa ban ngày, phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

Chiều 11/12, trả lời PV VTC News, anh N.M.L (trú tại xã Tây Giang, Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, anh đang phải nằm viện điều trị do bị nhóm người đánh giữa đường.

Anh L. là chủ xe khách 29 chỗ chạy tuyến cố định từ bến xe Nam Trung (huyện Tiền Hải) đến bến Yên Nghĩa (Hà Nội) và ngược lại.

Theo anh L., những ngày gần đây, tại khu vực gần bến xe huyện Tiền Hải xuất hiện một nhóm người đi xe máy, vô cớ chặn đầu xe khách của anh, tay cầm hung khí, chửi bới lái, phụ xe, đe dọa hành khách không cho xe lưu thông.

"Hành vi của nhóm người này là cản trở giao thông, vi phạm pháp luật, đe dọa tài sản, tính mạng của lái, phụ xe cũng như hành khách", anh L. bức xúc.

Chủ xe khách ở Thái Bình bị nhóm người hành hung giữa ban ngày - 1

Chủ xe ở Thái Bình bị đánh.

Theo anh L., sáng 10/12, xe khách của anh vừa di chuyển từ bến xe xã Nam Trung (huyện Tiền Hải) đi Hà Nội thì bị một ô tô con lạng lách, chặn đầu. Đến địa phận xã Nam Hà (huyện Tiền Hải), gặp đoạn đường đang sửa, những người trên xe con dừng lại giữa đường thay lốp xe.

Anh L. xuống xe đề nghị họ cho lách qua để không gây ùn tắc giao thông, nhưng những người này không đồng ý nên xảy ra lời qua tiếng lại. Sau đó, anh L. và phụ xe bị những người trên lao vào đánh, đấm. Anh L. bị một người cầm thanh kim loại đập nhiều nhát vào đầu khiến anh phải nhập viện điều trị trong tình trạng đa chấn thương, đặc biệt bị thương ở vùng đầu.

Các nạn nhân cũng trình báo toàn bộ sự việc đến Công an xã Nam Hà, Công an huyện Tiền Hải.

Chiều 11/12, trả lời PV VTC News, đại diện Công an xã Nam Hà xác nhận vụ việc anh L. bị đánh ở địa phận xã Nam Hà. Hiện, Công an xã Nam Hà đã chuyền hồ sơ vụ việc lên Công an huyện Tiền Hải để điều tra, xác minh theo đúng thẩm quyền.

Chủ xe khách ở Thái Bình bị nhóm người hành hung giữa ban ngày - 2

Xe khách của anh L. bị ném vỡ kính.

Trước đó vào sáng 6/12, xe của anh L. đang đi trên đường theo hướng Tiền Hải - Hà Nội, khi đến khu vực TP Thái Bình thì bị 2 người lạ mặt đi xe máy không biển số, dùng đá ném vỡ kính chắn gió bên lái xe. Sau khi sự việc xảy ra, anh L. đưa xe về Công an TP Thái Bình trình báo, kèm theo camera hành trình lưu lại sự việc.

Chiều 11/12, lãnh đạo Công an TP Thái Bình cho biết, đơn vị đã tiếp nhận sự việc và đang tập trung điều tra, làm rõ kẻ dùng đá ném vỡ kính xe khách.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !