• Zalo

Chủ và vật nuôi bị đuổi khỏi nhà vì...ở bẩn

Đời sống Thứ Năm, 12/12/2019 06:15:00 +07:00

Hai cha con và một con mèo tại Perm (Nga) bị yêu cầu rời khỏi căn hộ vì vi phạm các quy tắc vệ sinh nơi chung cư họ sinh sống.

Cơ quan thực thị pháp luật liên bang khu vực Perm vừa có thông báo chính thức trên trang web của họ về việc không cho phép hai cha con người Nga và một con mèo của họ được tiếp tục sống trong căn hộ chung cư của mình.

mat ve sih

Hai cha con người Nga bị đuổi ra khỏi căn hộ vì ở bẩn. 

Lí do được nêu ra là họ không tuân thủ yêu cầu giữ vệ sinh chung và không thanh toán hóa đơn dịch vụ nhà ở đúng thời hạn. Do đó, chính quyền thành phố có đủ điều kiện để chấm dứt các thỏa thuận an sinh xã hội và trục xuất họ ra khỏi khu chung cư.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, căn hộ của hai cha con trên không có phòng tắm và có hàng "núi" rác thải trên sàn nhà. Nhiều loài côn trùng, gián và chuột được tìm thấy trong căn hộ này.

Ngoài ra, hàng xóm cũng liên tục phàn nàn về việc ồn ào, mất trật tự và nhiều mùi hôi thối phát ra từ căn hộ của hai cha con. Họ buộc phải chuyển đến sống tại một khu vực khác, nơi có đầy đủ điều kiện vệ sinh do chính quyền cung cấp.

Trong khi đó, căn hộ của họ sẽ được dọn sạch sẽ và chỉnh sửa lại cho phù hợp với yêu cầu vệ sinh công cộng. Chính quyền Perm sau đó sẽ trao căn hộ này cho những hộ gia đình khác có nhu cầu sử dụng và tuân thủ yêu cầu mà khu chung cư nêu ra.

Hồi tháng 3/2019, chủ sở hữu căn hộ tại Omsk, Nga cũng nhận được lệnh của Tòa án khu vực yêu cầu rời khỏi khu chung cư vì lí do sống mất vệ sinh.

Hạ Hạ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chủ và vật nuôi bị đuổi khỏi nhà vì...ở bẩn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin