Chủ tịch YG tuyên bố từ chức vì cảm thấy nhục nhã sau hàng loạt bê bối

Thời gian qua, Chủ tịch kiêm người sáng lập công ty giải trí YG là Yang Hyun Suk bị nghi ngờ dính líu tới loạt scandal của nghệ sĩ trong công ty.

Chiều 14/6, Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức tại công ty giải trí YG Entertainment. Người sáng lập một trong 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc cho biết: “Tôi rất tiếc cho những người yêu mến YG và nghệ sĩ trong công ty chúng tôi. Tôi cũng chân thành xin lỗi tất cả nhân viên, những người đang âm thầm làm việc bất chấp những lời chỉ trích”.

“Tôi kiên nhẫn chịu đựng những lời chỉ trích về công ty chúng tôi. Tôi cảm thấy nhục nhã khi các vấn đề bị nói một cách bừa bãi như thể chúng là sự thực. Tuy nhiên, tôi nghĩ hiện giờ mọi thứ quá khó khăn. Tôi không muốn YG cũng như nghệ sĩ trong công ty và người hâm mộ tiếp tục chịu tổn hại vì mình”, Yang Hyun Suk viết.

Chu tich YG tuyen bo tu chuc vi cam thay nhuc nha sau hang loat be boi hinh anh 1

Liên tiếp đối mặt với tranh cãi, Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức.  

“Trong 23 năm qua, tôi dành một nửa cuộc đời và dồn hết tâm huyết để phát triển YG. Tôi sẽ từ bỏ mọi thứ tại YG từ hôm nay. Tôi hy vọng sẽ không còn rắc rối nào xảy ra với những người nổi tiếng tại công ty mà tôi yêu mến, cũng như những người hâm mộ của họ”, chủ tịch YG kết luận.

Sau khi vụ việc sử dụng ma túy của B.I – trưởng nhóm iKON – nổ ra, Yang Hyun Suk vấp phải làn sóng chỉ trích. Theo thông tin của KBS News, sau khi Han Seo Hee trả lời thẩm vấn về việc thành viên nhóm iKON sử dụng ma túy vào 23/8/2016, cô gặp mặt Yang Hyun Suk.

Tại trụ sở YG, Chủ tịch Yang yêu cầu Han Seo Hee thay đổi lời khai nhằm bảo vệ “gà nhà”.

Sáng 14/6, tờ Dispatch công bố thành viên Lee Seung Hoon của nhóm Winner chính là người kết nối để Yang Hyun Suk gặp Han Seo Hee. Sau vụ việc, cổ phiếu của YG giảm đến mức đáng báo động.

Sau hàng loạt vụ việc liên quan đến T.O.P, Seungri và giờ là B.I, danh tiếng và uy tín của YG bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không chỉ với dư luận mà đặc biệt là các nhà đầu tư.

Giọng ca 'Gangnam Style' thừa nhận tham gia tiệc cuối năm với chủ tịch YG

Giọng ca 'Gangnam Style' thừa nhận tham gia tiệc cuối năm với chủ tịch YG

Chủ nhân ca khúc "Gangnam Style" thừa nhận tham gia bữa tiệc năm 2014 cùng Yang Hyun Suk nhưng phủ nhận hành vi môi giới mại dâm.
Chủ tịch công ty giải trí khổng lồ YG phủ nhận môi giới mại dâm

Chủ tịch công ty giải trí khổng lồ YG phủ nhận môi giới mại dâm

Yang Hyun Suk giải quyết vụ việc liên quan đến những cáo buộc môi giới mại dâm thông qua email gửi cho nhân viên thuộc YG Entertainment.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU