Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chủ tịch YG tuyên bố từ chức vì cảm thấy nhục nhã sau hàng loạt bê bối

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/06/2019 15:49:00 +07:00

Thời gian qua, Chủ tịch kiêm người sáng lập công ty giải trí YG là Yang Hyun Suk bị nghi ngờ dính líu tới loạt scandal của nghệ sĩ trong công ty.

Chiều 14/6, Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức tại công ty giải trí YG Entertainment. Người sáng lập một trong 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc cho biết: “Tôi rất tiếc cho những người yêu mến YG và nghệ sĩ trong công ty chúng tôi. Tôi cũng chân thành xin lỗi tất cả nhân viên, những người đang âm thầm làm việc bất chấp những lời chỉ trích”.

“Tôi kiên nhẫn chịu đựng những lời chỉ trích về công ty chúng tôi. Tôi cảm thấy nhục nhã khi các vấn đề bị nói một cách bừa bãi như thể chúng là sự thực. Tuy nhiên, tôi nghĩ hiện giờ mọi thứ quá khó khăn. Tôi không muốn YG cũng như nghệ sĩ trong công ty và người hâm mộ tiếp tục chịu tổn hại vì mình”, Yang Hyun Suk viết.

YG

Liên tiếp đối mặt với tranh cãi, Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức.  

“Trong 23 năm qua, tôi dành một nửa cuộc đời và dồn hết tâm huyết để phát triển YG. Tôi sẽ từ bỏ mọi thứ tại YG từ hôm nay. Tôi hy vọng sẽ không còn rắc rối nào xảy ra với những người nổi tiếng tại công ty mà tôi yêu mến, cũng như những người hâm mộ của họ”, chủ tịch YG kết luận.

Sau khi vụ việc sử dụng ma túy của B.I – trưởng nhóm iKON – nổ ra, Yang Hyun Suk vấp phải làn sóng chỉ trích. Theo thông tin của KBS News, sau khi Han Seo Hee trả lời thẩm vấn về việc thành viên nhóm iKON sử dụng ma túy vào 23/8/2016, cô gặp mặt Yang Hyun Suk.

Tại trụ sở YG, Chủ tịch Yang yêu cầu Han Seo Hee thay đổi lời khai nhằm bảo vệ “gà nhà”.

Sáng 14/6, tờ Dispatch công bố thành viên Lee Seung Hoon của nhóm Winner chính là người kết nối để Yang Hyun Suk gặp Han Seo Hee. Sau vụ việc, cổ phiếu của YG giảm đến mức đáng báo động.

Sau hàng loạt vụ việc liên quan đến T.O.P, Seungri và giờ là B.I, danh tiếng và uy tín của YG bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không chỉ với dư luận mà đặc biệt là các nhà đầu tư.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin