• Zalo

Chủ tịch xã lộ ảnh 'nóng' với cấp dưới xin từ chức

Thời sự Thứ Năm, 26/10/2017 16:26:00 +07:00

Ông L.Th.T., chủ tịch một xã ở huyện Như Xuân (Thanh Hóa), thừa nhận lộ ảnh nóng với nữ cán bộ trẻ và đã có đơn xin từ chức.

Chiều 26/10, nguồn tin của PV cho biết. ông L.Th.T., Phó bí thư, Chủ tịch UBND một xã ở huyện Như Xuân (tỉnh Thanh Hóa) đã có đơn xin từ chức Chủ tịch UBND xã sau khi một loạt hình ảnh nhạy cảm, thân mật quá mức bình thường với nữ cán bộ văn phòng thống kê bị phát tán trên mạng xã hội facebook.

Theo nguồn tin này thì lúc đầu ông T. phủ nhận hình ảnh đó là của mình và cho rằng đó là ảnh cắt ghép. Tuy nhiên, khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông T. mới thừa nhận.

Chủ tịch xã lộ “ảnh nóng” với nữ cán bộ trẻ viết đơn xin từ chức - Ảnh 1.

Một số hình ảnh nhạy cảm, quá mức thân mật của ông L.Th.T. và nữ cán bộ được ông này thừa nhận là của mình.

"Ông T. đã thừa nhận những hình ảnh ''nóng'' được phát tán trên mạng là của mình và có viết đơn xin từ chức. Hiện Thường trực Huyện ủy đang họp và sẽ có kết quả xử lý trong thời gian sớm nhất. Lúc đó, Huyện ủy sẽ có báo cáo gửi tỉnh và cơ quan báo chí", nguồn tin này cho biết. 

Trước đó, như đã thông tin, vào chiều 22/9, trên tài khoản facebook "Thanh Thanh" có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn clip liên quan đến ông L.Th.T., Chủ tịch UBND một xã ở huyện Như Xuân, có quan hệ quá mức bình thường với bà Đ.Th.S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Theo đó, những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc áo đang ôm nhau nằm trên giường. Bên cạnh đó, nhiều đoạn clip còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông T. và bà S..

Được biết, ông L.Th.T. đã có vợ và 2 con, ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà Đ.Th.S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã có gia đình nhưng li dị chồng từ năm 2015.

Video: Tiết lộ số % người mua dâm là cán bộ, công chức

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chủ tịch xã lộ ảnh 'nóng' với cấp dưới xin từ chức" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin