Chủ tịch VPF kêu gọi CĐV tự giác đeo khẩu trang khi xem bóng đá

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 24/05/2020 06:44:04 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú kêu gọi ý thức của người hâm mộ khi bóng đá Việt Nam trở lại.

Trận đấu vòng loại Cúp Quốc gia trên sân Thiên Trường tối qua (23/5) là sự kiện đặc biệt của bóng đá thế giới. Trong khi đa số các giải đấu bị hoãn, hủy hoặc phải tổ chức trong điều kiện không có khán giả, bóng đá Việt Nam đã trở lại và mở cửa cho cổ động viên vào sân cổ vũ.

Chủ tịch VPF kêu gọi CĐV tự giác đeo khẩu trang khi xem bóng đá - 1

Các CĐV do hưng phấn mà quên cảnh giác trước nguy cơ dịch COVID-19 vẫn rình rập ở Việt Nam. 

“Tôi mong muốn sau trận đấu này, các trận tiếp theo của V-League, Cúp Quốc gia cũng sẽ có bầu không khí sôi động, hào hứng. Tôi rất hi vọng các trận đấu của bóng đá Việt Nam sẽ diễn ra thật hay, đẹp và cống hiến", Chủ tịch Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú chia sẻ.

"Người hâm mộ hãy cứ tin vào bóng đá Việt Nam. Các đội bóng, các trận đấu, giải đấu sẽ đạt chất lượng tốt hơn nữa, qua đó đóng góp nhiều tuyển thủ chất lượng cho đội tuyển quốc gia".

Bầu không khí cuồng nhiệt trên các khán đài sân Thiên Trường tạo nên những hình ảnh rất ấn tượng đánh dấu sự trở lại của bóng đá Việt Nam sau những ngày tạm nghỉ tránh dịch COVID-19. Tuy nhiên sự thể hiện của các cổ động viên trong trận đấu đặc biệt này vẫn chưa hoàn hảo.

Video: Nam Định 2-0 HAGL

“Chúng ta thấy ban tổ chức trận đấu đã làm hết sức mình theo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống COVID-19. Dù vậy, vẫn có tình trạng khán giả bỏ khẩu trang trên khán đài", bầu Tú nói.

"Chúng tôi mong người hâm mộ sẽ tự giác hơn, vì sức khỏe cộng đồng cũng như sự phát triển của bóng đá nước nhà”.

Để được cho phép đưa khán giả vào sân, ban tổ chức trận đấu phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương. Người hâm mộ chỉ được vào sân khi đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn tay và kiểm tra thân nhiệt.

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn