Chủ tịch VFF: ‘Phải điều tra làm rõ sự bất thường’

Thể thaoThứ Sáu, 12/12/2014 11:36:00 +07:00

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đến giờ vẫn không tài nào hiểu nổi vì sao một ĐT Việt Nam đẹp như thiên nga bỗng dưng biến thành vịt què.

(VTC News) – Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đến giờ vẫn không tài nào hiểu nổi vì sao một ĐT Việt Nam đẹp như thiên nga bỗng dưng biến thành vịt què và VFF sẽ nhờ công an điều tra làm rõ sự bất thường.

Sau trận bán kết Việt Nam vs Malaysia, chia sẻ với VTC News, người đứng đầu Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tái khẳng định sẽ nhờ cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ thất bại 2-4 của tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 với Malaysia tối 11/12.

Cho đến giờ, chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng vẫn không tài nào hiểu nổi vì sao ĐT Việt Nam đang đẹp như những con thiên nga bỗng biến thành vịt què xấu xí. Và sự xấu xí ấy có thật không hay có chuyện cố tình xấu xí, theo ông Dũng phải làm rõ.

“Chúng ta có 3 trận vòng bảng và 1 trận bán kết lượt đi trên sân của Malaysia đều rất hay. Nhưng đến tối qua thì chúng ta lại chơi rất tầm thường. Đá thế dư luận hẳn phải đặt câu hỏi và cá nhân tôi cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Rõ ràng các cầu thủ không còn là chính mình. Thế nên VFF sẽ mời cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự bất thường này”.
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra với ĐT Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)
Theo những gì ông Dũng được biết trong suốt thời gian diễn ra AFF Cup cũng như quá trình chuẩn bị trước đó, ĐT Việt Nam không có biểu hiện lơ là trong sinh hoạt. Toàn đội đều tỏ rõ quyết tâm giành vé vào chung kết song sau 90 phút ở Mỹ Đình tối 11/12 không thể không khiến ông nghi ngờ.

 

VFF sẽ mời cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự bất thường này
Chủ tịch Lê Hùng Dũng
 
Cũng theo ông Lê Hùng Dũng, ngoài việc mời cơ quan chức năng vào cuộc, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng sẽ có những cuộc họp chuyên môn để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân thất bại của ĐT Việt Nam.

Đánh giá về chuyên môn của HLV Miura, chủ tịch VFF cho rằng, không thể chỉ vì một thất bại mà đổ hết lỗi cho ông thầy người Nhật. Bởi trước đó, các nhà chuyên môn còn khen ông Miura sáng suốt, sắc sảo trong việc sử dụng nhân sự”.

Về vấn đề các trợ lý không có những tư vấn, hỗ trợ hiệu quả trong việc nắm bắt diễn biến tâm lý của các cầu thủ trước trận để có điều chỉnh nhân sự phù hợp. Ông Lê Hùng Dũng khẳng định, cho tới giờ ông chưa thấy HLV Miura có phàn nàn nào về các trợ lý của mình.

“Nhân sự ban huấn luyện là do ông Miura yêu cầu và VFF đã đáp ứng lại những yêu cầu của ông ấy. Trong quá trình làm việc, HLV Miura chưa có phàn nàn nào về các trợ lý của mình” – Ông Dũng nói!
Clip trận thua thảm họa của ĐT Việt Nam

Hà Thành

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn