Chủ tịch VFF chúc mừng tuyển Futsal Việt Nam

Thể thaoThứ Hai, 19/09/2016 08:19:00 +07:00

Sau khi kết thúc trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Italia, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã gọi điện sang Colombia chúc mừng Trưởng đoàn Trần Anh Tú, HLV trưởng Bruno Garcia và toàn thể các cầu thủ, thành viên ĐT Futsal Việt Nam.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nói: “Thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam, xin chúc mừng ĐT Futsal Việt Nam đã có những trận đấu rất nỗ lực để hoàn thành vòng đấu bảng và lọt vào vòng 16 đội. Kết quả này đã mang lại niềm vui, niềm tự hào cho đông đảo người hâm mộ nước nhà, những người đã luôn theo dõi và đặt niềm tin vào đội tuyển Futsal Việt Nam trong lần đầu tiên tham dự FIFA Futsal World Cup”.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng chúc BHL cùng các cầu thủ tiếp tục phát huy tinh thần, bản lĩnh, ý chí và khát vọng chiến thắng, cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả cả nước.

25 (1)

Tuyển Futsal Việt Nam lọt vào vòng knock-out Futsal World Cup 2016

Sự hiện diện của các CĐV Việt Nam trên khán đài sân Bicentenario cùng đông đảo khán giả theo dõi qua màn hình ti vi tại quê nhà đã tiếp thêm động lực thi đấu cho các cầu thủ

Về phần mình, Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, ngay sau bữa ăn tối, ông và BHL đã tổ chức họp nội bộ để quán triệt tinh thần với các cầu thủ. Trưởng đoàn Trần Anh Tú nhấn mạnh: “Chúng tôi không tự cho phép mình thỏa mãn với thành quả đạt được.

Cuộc hành trình tại World Cup vẫn còn đang tiếp diễn và các cầu thủ đừng bao giờ có tư tưởng thả lỏng vì nghĩ rằng lọt vào vòng 16 đội đã là hoàn thành nhiệm vụ, không cần phải phấn đấu nữa. Đội tuyển đã dày công gây dựng niềm tin yêu của người hâm mộ nên càng cần phải dày công để giữ gìn và vun đắp. Đối thủ tại vòng 1/8 dù là Nga hay Bồ Đào Nha thì cũng đều có đẳng cấp cao hơn chúng ta rất nhiều. Nhưng như tôi đã nói, trong thi đấu thì không có chỗ cho sự sợ hãi.

Chuyện thắng thua chúng ta chưa bàn đến, điều quan trọng là khi ra sân và sau khi kết thúc trận đấu, tất cả các đối thủ phải dành sự tôn trọng cho ĐT Futsal Việt Nam”.

VFF (tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn