• Zalo

Chủ tịch VFF chưa biết HN T&T vô địch V.League (!?)

Tổng hợp Thứ Ba, 17/08/2010 09:27:00 +07:00

(VTC News) - Liên lạc với Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ vào cuối giờ chiều 16/8, người viết ngỡ ngàng khi được trả lời: Tôi chưa biết HN T&T vô địch...

(VTC News) - Liên lạc với Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ vào cuối giờ chiều 16/8, người viết ngỡ ngàng khi được trả lời: Tôi chưa biết HN T&T vô địch...


Lý do của sự không biết này cũng thật dễ hiểu vì Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đang đi công tác nước ngoài. Mặc dù máy điện thoại có sử dụng chế độ roaming nhưng ông Hỷ cũng từ chối đưa ra những nhận xét về danh hiệu vô địch mà CLB HN T&T vừa giành được sau khi phóng viên VTC News cung cấp thông tin này.

Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ bận công tác nên chưa thể chia vui cùng CLB HN T&T. (Ảnh: Internet)

Thông cảm cho cái khó của ông Chủ tịch, chúng tôi chuyển qua liên lạc với Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn nhưng cũng không được vì ông không bắt máy.

Duy chỉ có Phó chủ tịch phụ trách truyền thông, Nguyễn Lân Trung là sẵn sàng trả lời các câu hỏi. Ông Trung cho biết: "Có nhiều cách khác nhau để giải thích nguyên nhân đưa HN T&T lên ngôi vô địch nhưng theo tôi, họ vô địch là hoàn toàn xứng đáng. Điểm mạnh của HN T&T là sự ổn định phong độ, họ hơn các đối thủ như SHB Đà Nẵng, Bình Dương,... cũng chính ở điểm này. Về lực lượng tôi đồng ý với quan điểm, HN T&T không phải là đội có lực lượng mạnh và đồng đều nhất trong số 14 CLB thi đấu tại V-League ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, họ là đội bóng ổn định hơn, được đầu tư tốt và có một HLV giỏi. Ngoài khả năng chuyên môn, theo tôi HLV Phan Thanh Hùng còn có khả năng đoàn kết, tập hợp các cầu thủ. Làm HLV mà đoàn kết được các cầu thủ thành một khối thống nhất, nói để cho họ nghe mình không dễ nhưng HLV Phan Thanh Hùng đã có được những phẩm chất đó".

HN T&T vô địch nhờ tự thân vận động. (Ảnh: Quang Minh)

Với câu hỏi nhiều người cho rằng HN T&T đã được VFF ưu ái, trọng tài giúp đỡ để lên ngôi vô địch đúng năm kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, Phó chủ tịch Nguyễn Lân Trung phân trần: "Ai nói như vậy, báo chí viết như thế là không đúng. Tôi nghĩ không nên nói như vậy. Bản thân VFF hay kể cả Tổng cục TDTT không thể và không làm gì để giúp đỡ cho HN T&T vô địch. Thành tích đạt được như thế nào là do nỗ lực của bản thân đội bóng thôi.

Vấn đề này tôi đã trao đổi thẳng thắn với các phóng viên trong cuộc gặp hôm 5/8 và rất mừng là sau đó không còn những bài viết tương tự như vậy nữa".


Chí Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều