Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chủ tịch UEFA chỉ trích lãnh đạo Man Utd, Juventus dối trá

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 22/04/2021 17:54:58 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Âu(UEFA) Aleksander Ceferin tiếp tục công kích những thành viên sáng lập Super League.

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin vẫn liên tục chỉ trích Super League công khai, kể cả khi ý tưởng này sụp đổ vì sự rút lui của đa số các thành viên sáng lập. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên truyền hình, người đứng đầu LĐBĐ châu Âu gọi những ông chủ của nhóm sáng lập Super League là kẻ dối trá.

"Tôi hiểu ra rằng tiền bạc không phải tất cả. Tôi học được rằng kể cả những người thân tín với mình nhất cũng có thể là kẻ dối trá", ông Ceferin chia sẻ.

Chủ tịch UEFA chỉ trích lãnh đạo Man Utd, Juventus dối trá - 1

Agnelli (bên trái) và Ceferin có quan hệ thân thiết với nhau.

Chủ tịch UEFA cũng tiết lộ những cuộc trò chuyện với lãnh đạo của các CLB sáng lập Super League tuần trước: "Có 5 CLB gọi cho tôi hôm thứ Bảy, nói rằng họ buộc phải gia nhập nếu không muốn bị bỏ rơi. Agnelli nói rằng việc thành lập Super League chỉ là chuyện vớ vẩn".

Sau khi ông Agnelli nói rằng không có chuyện Super League ra đời, ông Ceferin muốn đưa ra một thông báo về việc này. Tuy nhiên, người đứng đầu UEFA lại không liên lạc được với chủ tịch của Juventus.

Ông Agnelli chỉ nhận điện thoại một lần để nói rằng bản tuyên bố chưa ổn và có vài điểm cần sửa, rồi không bắt máy. Đến hôm sau (18/4), 12 CLB hàng đầu châu Âu, trong đó có Juventus, ra thông cáo sáng lập siêu giải đấu.

Ed Woodward, Phó Chủ tịch điều hành Manchester United, cũng là đối tượng bị ông Ceferin công kích vì sự dối trá. Trong khi đó, giữa Chủ tịch UEFA và Florentino Perez, người đứng đầu Real Madrid cũng như bộ máy lãnh đạo Super League vốn đã bằng mặt mà không bằng lòng.

"Ed Woodward gọi tôi hôm thứ Năm, nói rằng ông ta hài lòng với sự tái cơ cấu của Champions League và háo hức được bỏ phiếu thông qua. Chúng ta biết chuyện gì xảy ra sau đó rồi.Còn Perez không thích tôi, vì tôi không làm theo những gì ông ta nói. Ông ta là chủ tịch của Super League, mà chẳng phải chủ tịch gì cả", ông Ceferin kể lại.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin