Báo Điện tử VTC News

Chủ tịch UEFA bất tỉnh khi đang ăn tối tại Nam Phi

(VTC News) - Chủ tịch UEFA Michel Platini được đưa vào bệnh viện sau khi đột nhiên bất tỉnh trong khi đang ăn tối tại một nhà hàng ở Johannesburg vào hôm thứ Sáu vừa qua.


Theo Telegraph, trong khi đang ăn tối với Gerard Houllier, Andy Roxburgh và một nhân viên truyền thông của FIFA tại nhà hàng La Pigalle ở Sandton, huyền thoại của bóng đá Pháp đã bất ngờ đổ gục xuống bàn và  nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Nhiều người chứng kiến cho rằng Palatini có thể bị mắc những vấn đề về tim mạch.

Michel Platin bất tỉnh do bị cúm.

Michel Platin bất tỉnh do bị cúm.


Nhưng các bác sĩ sau đó đã bác bỏ những thông tin trên. Ông William Gaillard, phát ngôn viên của UEFA, khẳng định những kết quả kiển tra tại bệnh viện cho thấy tình trạng sức khỏe của chủ tịch Michel Platini không có vần đề gì quá nghiêm trọng.

“Tôi đã nói chuyện với trợ lý của chủ tịch Platini và biết được ông ấy bị ngất là do bị cúm và sốt trước đó.  Tất cả những kiểm tra y tế ban đầu cho thấy sức khỏe của Platini vẫn bình thường cho dù ông ấy vẫn cảm thấy hơi mệt mỏi sau khi bị cúm”, William Gaillard khẳng định.

Khi được hỏi về khả năng liệu Platini bị bất tỉnh là do đau tim, ông Gaillard phủ nhận: "Khi một người bị bất tỉnh, những người khác thường liên tưởng đến những tình huống tồi tệ nhất. Đó là một phản ứng tự nhiên của con người. Nhưng tôi khẳng định lại rằng sức khỏe Platini  của không có vấn đề gì nghiêm trọng".


Nguyễn Lập (theo Telegraph)


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU