Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò tắm biển hàng ngày

Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) khẳng định hàng ngày ông vẫn đi tắm biển, ăn hải sản bình thường.

Sáng 30/4, để chứng minh nước biển hoàn toàn sạch, ông Doãn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã xuống tắm biển trước mặt quần chúng nhân dân.
Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò vẫn tắm biển hàng ngày 

Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò vẫn tắm biển hàng ngày 

Trao đổi với PV, ông Doãn Tiến Dũng cho biết: Vùng biển Cửa Lò nằm cách địa điểm gần nhất xuất hiện hiện tượng cá biển chết ở Hà Tĩnh hơn 100 km. Do mùa này, dòng hải lưu chảy từ bắc vào nam nên nguy cơ nhiễm độc lan ra Cửa Lò là rất khó.

Được biết, cứ 10 ngày UBND thị xã lại chỉ đạo lấy mẫu kiểm tra quan trắc 1 lần. Và thời điểm này mẫu nước biển tại vùng biển Cửa Lò vừa được Trung tâm Quan trắc môi trường kiểm tra cho thấy nước biển vẫn nằm trong ngưỡng an toàn, không có yếu tố nhiễm độc. Vì vậy, du khách hãy yên tâm khi đến với Cửa Lò.

Ông Dũng cho biết thêm, "Cả tuần nay ngày nào tôi cũng tắm biển, đi ăn hải sản và uống cafe bình thường. Đồng thời, chúng tôi cũng quán triệt với các hộ kinh doanh không được nhập hải sản khu vực bị  biển nhiễm độc. Vì vậy du khách hãy yên tâm khi đến tắm biển và ăn hải sản ở Cửa Lò".

Video: Cách lựa chọn cá biển an toàn

Nguồn: Báo Giao thông
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.