Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chủ tịch Thừa Thiên - Huế: Sẽ cung cấp thông tin cho báo chí 10 ngày 1 lần

Thời sự Thứ Năm, 05/07/2018 22:28:00 +07:00

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có công văn chỉ đạo yêu cầu tỉnh này cung cấp thông tin cho báo chí 10 ngày một lần dưới dạng thông cáo báo chí đăng tải trên cổng thông tin điện tử của tỉnh.

Ngày 5/7, thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh này vừa ban hành công văn chỉ đạo một số nội dung liên quan đến việc tổ chức họp báo định kỳ và cung cấp thông tin cho báo chí.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu tổ chức họp báo định kỳ hàng tháng sau phiên họp định kỳ hàng tháng của UBND tỉnh.

tan_chu_tich_ubnd_tinh_tt_-hue_ufaz

 Ông Phan Ngọc Thọ (phải) Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu tỉnh này cung cấp thông tin cho báo chí 10 ngày 1 lần.

Tỉnh này sẽ bắt đầu cung cấp thông tin báo chí dưới dạng thông cáo báo chí đăng tải trên cổng thông tin điện tử tỉnh 10 ngày một lần về các hoạt động chỉ đạo điều hành nổi bật của lãnh đạo tỉnh, những quyết sách lớn của UBND tỉnh, những sự kiện lớn và kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu UBND tỉnh phương án, dự thảo quy định tổ chức họp báo của UBND tỉnh với các cơ quan thông tấn, báo chí theo định kỳ mỗi tháng một lần.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu UBND tỉnh trong việc xử lý kịp thời các vấn đề báo chí phản ánh, rà soát quy chế phát ngôn để điều chỉnh, bổ sung đáp ứng yêu cầu cung cấp thông tin.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin