• Zalo

Chủ tịch Real Madrid phủ nhận tin đồn đổi Ronaldo và Morata với MU

Thể thao Thứ Ba, 20/06/2017 11:19:00 +07:00

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid khẳng định chưa có bất cứ đội bóng nào nhòm ngó Cristiano Ronaldo dù đã có nhiều tin đồn cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha muốn ra đi.

Vị lãnh đạo của Real Madrid thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với Ronaldo trước những cáo buộc gian lận thuế. “Cậu ấy không cố che giấu điều gì cả và vì thế chẳng có việc phạm pháp nào hết” – ông Perez phát biểu trong cuộc phỏng vấn với kênh radio Onda Cero.

“Cậu ấy đang bị tổn thương. Cậu ấy không nên bị đối xử như một kẻ phạm tội như vậy”.

0E7A4637

 Chủ tịch Perez khẳng định không bán Ronaldo.

Ronaldo được cho là đã gặp ban lãnh đạo Real Madrid để đề nghị được rời đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên ông Perez đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

“Chúng tôi chưa nói chuyện riêng lần nào sau trận chung kết Champions League tại Cardiff. Cậu ấy có hợp đồng với chúng tôi và cậu ấy vẫn là người của Real Madrid” – ông chia sẻ.

Một số nguồn tin cho rằng Manchester United có thể dùng David De Gea cộng thêm một khoản tiền lớn để đổi lấy Ronaldo và Alvaro Morata. Vị chủ tịch của Real Madrid cũng bác bỏ luôn điều này.

“Chưa có ai đưa ra đề nghị cho chúng tôi cả. Không phải Ronaldo, không phải Morata, cũng không phải James Rodriguez. Ronaldo cũng không phải là một quả dưa để chúng tôi mua đi bán lại. Cậu ấy có một mối liên kết với đội bóng”.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều