• Zalo

Chủ tịch Real chặn đường tới VN của Higuain

Thể thao Thứ Ba, 09/07/2013 06:30:00 +07:00

(VTC News)-Chủ tịch Flo Perez tuyên bố không bán Higuain cho Arsenal, đồng thời khẳng định Real cũng chẳng hỏi mua Bale.

(VTC News)-Chủ tịch Flo Perez tuyên bố không bán Higuain cho Arsenal, đồng thời khẳng định Real cũng chẳng hỏi mua Bale.

Sau khi Arsenal lên kế hoạch du đấu Đông Nam Á, rất nhiều CĐV quan tâm tới tương lai của Higuain ở Real. Nếu được đội bóng chủ quản chấp thuận, chân sút người Argentina có thể gia nhập ‘Pháo thủ’. Điều đó đồng nghĩa với việc khán giả Việt Nam có thể chứng kiến Higuain bằng xương bằng thịt ở Mỹ Đình.

 Chủ tịch Perez khẳng định Higuain sẽ ở lại Real.

Nhưng hi vọng mong manh ấy đã bị Chủ tịch Flo Perez dập tắt. “Chúng tôi không muốn Higuain ra đi. Còn gì nữa? Chẳng có một ai hoặc một lời đề nghị nào từ Arsenal đến với chúng tôi cả. Cũng chẳng có một thương thảo về Higuain trên bàn đàm phán cả”, nhân vật quyền lực nhất của ‘Kền kền trắng’ phát biểu.

Về trường hợp của Gareth Bale, cầu thủ mà giới truyền thông cho rằng Real đang rất cần, một lần nữa ngài Flo Perez khẳng định: “Cậu ấy là một cầu thủ xuất chúng và đang thuộc về một đội bóng cụ thể. Chúng tôi luôn muốn duy trì mối quan hệ tốt giữa hai CLB. Chúng tôi cũng chưa đưa ra bất kỳ một lời đề nghị nào về Bale.”

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, ông chủ ‘nhà trắng’ khẳng định sẽ không bán Xabi Alonso với bất cứ giá nào, vì BLĐ và BHL đang muốn xây dựng cầu thủ này thành biểu tượng của đội bóng ở khu vực giữa sân. “Tiền vệ phòng ngự là một vị trí rất quan trọng, và vì thế phải luôn luôn tìm kiếm và xây dựng sức mạnh ở đây”, ngài Flo Perez nói.

Cuối cùng, Chủ tịch Real nhấn mạnh: “Ronaldo muốn giải nghệ trong màu áo Real, và chúng tôi cũng muốn thế, giống như trường hợp của Zidane vậy. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng Ronaldo sẽ giải nghệ ở Real.”

T.Hương 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin