Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự khai giảng tại Đồng Tháp

(VTC News) - Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích rất đáng tự hào của ngành GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp.

Sáng 5/9, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến dự lễ và đánh trống khai giảng năm học 2019 – 2020 tại trưởng THPT Tháp Mười (huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp).

Chu tich Quoc hoi Nguyen Thi Kim Ngan du khai giang tai Dong Thap hinh anh 1

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan tặng hoa cho Chủ tịch Quốc hội.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích rất đáng tự hào của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp nói chung, huyện Tháp Mười và Trường THPT Tháp Mười nói riêng trong thời gian qua.

Chủ tịch Quốc hội đề nghị ngành GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp, thầy và trò nhà trường trong thời gian tới cần tập trung nỗ lực phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, nhà trường cần triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm khơi dậy niềm vui, niềm say mê học tập, để các em chủ động phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của mình, đẩy mạnh nề nếp sinh hoạt tập thể, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo môi trường sư phạm thân thiện, an toàn và gắn bó như gia đình thứ hai của mình. Xây dựng một ngôi trường xanh, thân thiện với môi trường.

Chủ tịch Quốc hội mong các cháu học sinh hãy cố gắng chăm chỉ, siêng năng trong học tập và rèn luyện, có phương pháp học tập tích cực, kết hợp chặt chẽ giữa học với hành, để kiến thức mà các cháu có được sẽ sâu hơn, chắc hơn và thực sự có ích trước tiên cho chính bản thân mình, sau đó là gia đình và cộng đồng.

Được biết, năm học này, toàn tỉnh Đồng Tháp có hơn 320.000 học sinh các điểm trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên.

Ngày khai giảng, MC Thảo Vân viết bưu thiếp nhắn con trai điều gì?

Ngày khai giảng, MC Thảo Vân viết bưu thiếp nhắn con trai điều gì?

"Mẹ chỉ mong duy nhất một điều: Con yêu thương hãy luôn vui vẻ khi đến trường, mỗi ngày ở lớp là một ngày thật vui với con" - MC Thảo Vân nhắn con trai.
Nhiều trường không báo cáo thành tích, không thả bóng bay trong lễ khai giảng năm học 2019-2020

Nhiều trường không báo cáo thành tích, không thả bóng bay trong lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sáng 5/9, hơn 22,5 triệu học sinh cả nước tham dự lễ khai giảng năm học 2019-2020, nhiều trường cho biết việc đọc báo cáo thành tích, thả bóng bay sẽ bị cắt bỏ.
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU