Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chủ tịch Palermo chính thức yết giá Pastore

(VTC News) - 44 triệu bảng là cái giá mà chủ tịch Maurizio Zamparini muốn nhắn nhủ đến bất cứ câu lạc bộ nào muốn sở hữu tài năng trẻ người Argentina.

Javier Pastore là cái tên đang được săn đón nhiều nhất tại Serie A. Dù mới 21 tuổi và chỉ chơi cho Palermo được 2 mùa bóng nhưng những phẩm chất kỹ thuật cùng nhãn quan chiến thuật sắc bén của ngôi sao người Argentina khiến rất nhiều câu lạc bộ lớn sẵn sàng trải thảm đỏ mời anh này về.

Pastore có giá lên tới 44 triệu bảng 

Tất nhiên với một kẻ tham tiền như chủ tịch Maurizio Zamparini thì chẳng con số nào làm ông thỏa mãn cả. Từng nhớ hồi đầu mùa giải năm ngoái, Zamparini còn hét giá Pastore lên tận một số có 9 chữ số. Nhưng đó là khi những Miccoli, Nocerino, Migliaccio, Cassani, Balzaretti... và rất nhiều hảo thủ khác còn nguyện ngồi cùng với nhau trên 1 con thuyền. Còn hiện tại, chu kỳ thành công của Rosanero đã hết và đội bóng xứ đảo sẵn sàng bán đi tất cả để ươm mầm một lớp tài năng mới.

Ý thức được điều đó nên Zamparini chẳng còn tỏ thái độ thiếu hợp tác nữa. Vị chủ tịch sắp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 này đã ra một con số hợp lý hơn nhiều. Ông nói: "Bất cứ ai muốn mua Pastore, hãy chồng đủ 44 triệu bảng. Hiện có tới 6 câu lạc bộ theo đuổi cậu ấy, trong đó có rất nhiều tên tuổi lớn ở Anh, Italia và Tây Ban Nha."

"Chelsea là đội bóng theo đuổi sát sao nhất và họ cũng đã đưa ra những lời đề nghị. Nhưng đáng tiếc là cái giá họ đưa ra chưa đạt tới những gì chúng tôi muốn cho ngôi sao của mình", Zamparini khẳng định.

Chưa rõ với "lời kêu gọi" này, chủ tịch Abramovich có sẵn sàng chơi hết mình như trong thương vụ Torres nữa hay không. Áp lực từ những đồng tiền chưa bao giờ là thứ dễ vượt qua, nhưng để mất một ngôi sao đầy triển vọng như Pastore thì cũng thật là lãng phí. Có lẽ vị tỷ phú người Nga cần phải có một "quân sư" tin cậy trong những vụ "shopping" cỡ bự như này.

» Juventus: Sau Pirlo là đến Pastore và Aguero?
» Ngoảnh mắt với Barca, Pastore chọn bến đậu ở AS Roma ?
» Van Bommel ở lại Milan, Pastore "toại nguyện" tới Barca

Âu Âu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN