Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 12/06/2021 07:08:00 +07:00
(VTC News) -

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng 2-1 trước Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng gửi lời chúc mừng chiến thắng tới đội tuyển Việt Nam ngay sau trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với trận này thắng của ĐTVN, Uỷ ban Quản lý vốn Nhà nước cũng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển và vận động một số doanh nghiệp thưởng động viên toàn đội 1 tỷ đồng. VFF cũng thưởng 2 tỷ đồng cho chiến công của đội tuyển. Như vậy tổng số tiền thưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận được ngay sau trận thắng là 3 tỷ đồng.

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam - 1

Đội tuyển Việt Nam nhận 3 tỷ đồng tiền thưởng sau trận thắng Malaysia.

Trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia được xem là chiến thắng của tinh thần đoàn kết, ý chí, nghị lực kiên cường, vượt qua khó khăn của toàn đội. Các cầu thủ đã phát huy được tinh thần Việt Nam trong một trận đấu đầy kịch tính để mang về tin vui chiến thắng cho người hâm mộ. Đặc biệt chiến thắng này càng trở nên ý nghĩa, cổ vũ tinh thần nhân dân cả nước chống dịch COVID-19.

Đội tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội lớn để lần đầu tiên tiến vào vòng cuối của vòng loại World Cup. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang đứng đầu bảng G với 17 điểm, bất bại, hơn đội nhì bảng UAE 2 điểm.

Ở lượt trận cuối, đội tuyển Việt Nam chỉ cần cầm hòa UAE là giữ được ngôi vị số một và chắc chắn đi tiếp. Nếu thua, HLV Park Hang Seo và học trò vẫn có cơ hội lớn để giành vé vớt theo diện một trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam - 2

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp