Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng cảnh sát nhân dân

Thời sựThứ Sáu, 20/07/2012 07:53:00 +07:00

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ Lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam nhân kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống.

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát nhân dân (20-7), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ Lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam. Toàn văn như sau:

“Thân ái gửi cán bộ, chiến sĩ Lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống của Lực lượng Cảnh sát nhân dân (20-7-1962/20-7-2012), tôi thân ái gửi tới các tướng lĩnh, sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ, công nhân viên; các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, cán bộ hưu trí thuộc lực lượng Cảnh sát nhân dân lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 50 năm qua, Lực lượng Cảnh sát nhân dân tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, gắn bó mật thiết với nhân dân, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong những năm chiến tranh ác liệt, Lực lượng Cảnh sát nhân dân đã vượt qua mọi khó khăn, không ngại hy sinh, gian khổ, mưu trí, dũng cảm đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ tài sản Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân, chi viện hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ cho chiến trường miền Nam, góp phần vào thắng lợi vĩ đại giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát nhân dân nói riêng đã tham mưu cho Đảng, Nhà nước những chủ trương, chính sách về đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng, các sự kiện lớn của đất nước, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Trên mặt trận đấu tranh chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, nhiều cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát nhân dân đã anh dũng hy sinh, bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những cống hiến và những chiến công xuất sắc của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến to lớn của Cảnh sát nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngày nay, tình hình thế giới và khu vực còn nhiều yếu tố phức tạp, các thế lực thù địch vẫn không từ bỏ ý đồ tiếp tục chống phá sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta, đồng thời các loại tội phạm và tệ nạn xã hội còn diễn biến phức tạp.

Phát huy truyền thống vẻ vang, cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát nhân dân hãy tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; xây dựng Lực lượng Cảnh sát nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, từng bước hiện đại; nêu cao tinh thần trách nhiệm và ý thức tận tụy phục vụ nhân dân, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội; góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chào thân ái và quyết thắng!”.

Theo QĐND

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !