• Zalo

Chủ tịch nước: Chức càng cao thì càng phải gương mẫu

Thời sựChủ Nhật, 05/07/2015 07:19:00 +07:00

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh, cán bộ lãnh đạo, quản lý phải gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua; chức vụ càng cao thì càng phải gương mẫu;

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh, cán bộ lãnh đạo, quản lý phải gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua; chức vụ càng cao thì càng phải gương mẫu; xây phải đi đôi với chống.

Ngày 4/7, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VI năm 2015.

Tại Đại hội, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang biểu dương, chúc mừng kết quả của các phong trào thi đua yêu nước và những thành quả to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM đạt được trong những năm qua, góp phần to lớn vào việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước. 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu tại Đại hội. Ảnh: TTXVN. 
Chủ tịch nước yêu cầu TPHCM đổi mới công tác thi đua khen thưởng, nội dung, hình thức thi đua. Các phong trào thi đua phải có mục tiêu, nội dung cụ thể, thiết thực, sáng tạo, phong phú, phù hợp từng đối tượng, từng hoàn cảnh, điều kiện cụ thể, thuận lợi cho mọi người tham gia. 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh, cán bộ lãnh đạo, quản lý phải gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua; chức vụ càng cao thì càng phải gương mẫu; xây phải đi đôi với chống. Đó là chống quan liêu, tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, vô trách nhiệm và xử lý kỷ luật phải nghiêm minh với mọi sai phạm.

Nhân dịp này, TPHCM và 26 tập thể xuất sắc vinh dự nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Đại hội đã thông qua danh sách 26 đại biểu tham dự Đại hội Thi đua toàn quốc lần thứ IX.

Video mẹ tử tù Hồ Duy Hải gửi đơn lên Chủ tịch Nước 

Nguồn: Tiền Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !