Chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến: 'Hà Nội FC hướng tới cú ăn ba vô địch mùa này'

Thể thaoThứ Năm, 19/09/2019 19:31:00 +07:00

Chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến gửi lời cảm ơn đến cầu thủ, CĐV, tập đoàn T&T cũng như bầu Hiển, đồng thời khẳng định Hà Nội FC sẽ còn hướng tới cú ăn ba mùa này.

Hà Nội FC chính thức bảo vệ thành công danh hiệu vô địch V-League sau chiến thắng 1-0 trên sân của SLNA. Với 53 điểm sau 24 vòng, đội bóng Thủ đô hơn CLB TP.HCM tới 10 điểm khi mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu, qua đó khép lại cuộc đua song mã.

Từng có giai đoạn khó khăn và để CLB TP.HCM vượt lên, nhưng 6 chiến thắng liên tiếp ở chặng nước rút đã giúp Hà Nội FC có chức vô địch V-League thứ 5 trong lịch sử. Vui mừng sau chức vô địch của đội nhà, Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Trọng Chiến đã gửi lời cảm ơn đến cầu thủ, CĐV, tập đoàn T&T cũng như bầu Hiển.

70751429_447378352530680_4449561100471500800_n 8

Hà Nội FC vô địch V-League 2019

"Đầu tiên, tôi muốn chúc mừng CLB Hà Nội. Họ là những chiến binh vì những nỗ lực tập luyện, thi đấu, vượt qua rất nhiều khó khăn về nhiều thứ như lịch thi đấu hay rất nhiều giải đấu tham gia. Tôi rất vui, không dễ diễn tả niềm vui này. Đây cũng là lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có CLB đội 5 lần vô địch QG. 

Tất nhiên, trong niềm vui này, tôi cũng phải nói đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhiều đơn vị, nhà tài trợ, hội CĐV, người hâm mộ, các cơ quan như VFF, VPF, Ban tổ chức giải,... đặc biệt là sự ủng hộ rất lớn của Tập đoàn T&T Group và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Đỗ Quang Hiển đã đóng góp không giới hạn cho CLB.

Trong tiến trình mùa giải đã có những thứ không suôn sẻ, không mong muốn xảy ra, nhưng niềm vui này sẽ lấp đi phần nào", Chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến chia sẻ.

Chu tich CLB Ha Noi 3

  Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Trọng Chiến.

Bên cạnh chức vô địch V-League, Hà Nội FC còn có cơ hội chinh phục thêm 2 danh hiệu nữa. Ở cúp QG, Quang Hải cùng các đồng đội đã có mặt ở bán kết. Tại AFC Cup, Hà Nội FC cũng vào chung kết liên khu vực gặp CLB 25/4 của Triều Tiên. Nếu vượt qua đối thủ này sau hai lượt trận, Hà Nội FC sẽ đá chung kết AFC Cup toàn châu lục trên sân nhà với một đại diện Tây Á.

Cơ hội trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giành cú ăn ba đang hiển hiện trước mắt, và đây cũng là mục tiêu CLB Thủ đô hướng đến trong phần còn lại của mùa giải này.

"Hà Nội FC đặt mục tiêu hướng đến cú ăn ba. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu VĐQG hôm nay, các mục tiêu còn lại thì toàn đội sẽ tiếp tục phấn đấu. Ngoài ra, tôi mong muốn tuyển Việt Nam với rất nhiều cầu thủ Hà Nội FC sẽ có thành tích tốt ở đợt thi đấu này", ông Chiến khẳng định. 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn