Chủ tịch NextTech Group ngồi ghế nóng Shark Tank, rót 10 triệu USD hỗ trợ startup công nghệ

(VTC News) - Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp giai đoạn sớm Next100.vc với quy mô 10 triệu USD sẽ cung cấp chương trình huấn luyện cho tối đa 100 startup công nghệ.

Ngày 28/8, Shark Tank mùa 3 bất ngờ công bố chương trình hợp tác chiến lược cùng NextTech Group với tên gọi “Cơ hội thứ hai”.

Theo đó, một số start up gọi vốn chưa thành công trong chương trình sẽ được NextTech Group lựa chọn và cung cấp gói Huấn luyện (Mentorship). Đồng thời, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch NextTech Nguyễn Hòa Bình chính thức gia nhập Shark Tank mùa 3 với mục tiêu trở thành “tri kỷ của Startup” và tìm kiếm cơ hội đầu tư cho Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp Next100.vc của NextTech.

Chu tich NextTech Group ngoi ghe nong Shark Tank, rot 10 trieu USD ho tro startup cong nghe hinh anh 1

Shark Nguyễn Hòa Bình (thứ 2 từ phải sang) cùng dàn Shark Tank Việt Nam.

Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp giai đoạn sớm Next100.vc với quy mô 10 triệu USD lai ghép từ 3 mô hình Venture Builder - Ecosystem - Venture Capital. Next100.vc sẽ cung cấp chương trình huấn luyện cho tối đa 100 startup công nghệ hoặc startup truyền thống ứng dụng công nghệ để chuyển đổi số, thông qua việc đào tạo và hỗ trợ các nhà sáng lập startup vượt qua các khó khăn bước đầu để né tránh thất bại và vươn tới thành công với thời gian và chi phí tối ưu nhất.

Next100 sẽ dùng 20 năm kinh nghiệm khởi nghiệp và hệ sinh thái rộng lớn của NextTech Group để tư vấn, huấn luyện, hỗ trợ thực chiến mọi mặt cho startup.

Shark Nguyễn Hòa Bình, nhà sáng lập và là Chủ tịch HĐQT NextTech Group chia sẻ: “Đã từng là startup may mắn khởi nghiệp thành công nên NextTech mong muốn mang lại các kinh nghiệm và nguồn lực góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đủ sức cạnh tranh ở tầm khu vực. Chúng tôi thấu cảm sự cô đơn và thiếu thốn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp nên định vị mình như một người bạn “tri kỷ” thân thiết của các startup Việt với mong muốn đồng hành cùng các nhà sáng lập vượt qua khó khăn trên con đường đến thành công với thời gian và chi phí tối ưu nhất”.

Startup công nghệ 'khủng khiếp hơn cả NASA' thất bại khi gọi vốn 5 triệu USD

Startup công nghệ 'khủng khiếp hơn cả NASA' thất bại khi gọi vốn 5 triệu USD

Tuyên bố công nghệ còn tốt hơn của NASA nhưng CEO LASS GROUP không thuyết phục được các Shark Việt Nam bỏ vốn đầu tư.
Đến gọi vốn kinh doanh, ‘sếp nhí’ khiến Midu bất ngờ khi mời cô hợp tác chung

Đến gọi vốn kinh doanh, ‘sếp nhí’ khiến Midu bất ngờ khi mời cô hợp tác chung

Bé Phương Anh khiến ban cố vấn “đứng hình” khi đưa ra lời đề nghị hợp tác kinh doanh với mình.
Nhạc Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU